Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Cận cảnh hình ảnh gọt mặt bằng công nghệ nội soi

Cận cảnh hình ảnh gọt mặt bằng công nghệ nội soi

0 Comments

Vượt qua các phương pháp gọt mặt bằng công nghệ truyền thống, gọt mặt bằng công nghệ nội soi ra đời, mang đến cho khách hàng khuôn mặt hình chữ V thon gọn, cân đối, tôn vinh nét đẹp Á Đông của người phụ nữ Việt.

 

Theo quan niệm của người phương Đông, sở hữu khuôn mặt hình trái xoan, thanh tú được coi là chuẩn mực của cái Đẹp. Chính vì vậy, rất nhiều người mong ước sở hữu khuôn mặt hình chữ V. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ làm đẹp, dịch vụ phẫu thuật gọt mặt đã ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Một trong các dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay chính là gọt mặt V line bằng công nghệ nội soi. Dưới đây là cận cảnh các hình ảnh gọt mặt V line mới nhất để giúp các bạn có cái nhìn chi tiết hơn về dịch vụ này.

Cận cảnh hình ảnh gọt mặt bằng công nghệ nội soi 1

Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng, xem hình dáng khuôn mặt nào là phù hợp nhất. Qua đó, khách hàng sẽ biết được nhiều thông tin hơn về dịch vụ và những ưu điểm vượt trội mà công nghệ gọt mặt nội soi mang lại.

hinh-anh-got-mat

Tiếp theo là quá trình kiểm tra sức khỏe tổng quát. Trước khi tiến hành gọt mặt V line, khách hàng sẽ được các chuyên gia trực tiếp kiểm tra sức khỏe để có những chỉ định phẫu thuật chính xác nhất.

Cận cảnh hình ảnh gọt mặt bằng công nghệ nội soi 3

Thông thường, gọt mặt V line cần được thực hiện trong Bệnh viện, nơi có đầy đủ máy móc, các trang thiết bị hiện đại phục vụ. Khách hàng sẽ được phẫu thuật trong phòng điều trị vô trùng. Hình ảnh gọt mặt trên cho thấy các bác sĩ đang tiến hành định dáng khuôn mặt cần tạo bằng cách đo vẽ với dụng cụ chuyên dụng.

Cận cảnh hình ảnh gọt mặt bằng công nghệ nội soi 4

Các bác sĩ bắt đầu tiến hành phẫu thuật gọt mặt cho khách hàng bằng dụng cụ dao kéo đã được khử trùng từ trước.

Cận cảnh hình ảnh gọt mặt bằng công nghệ nội soi 5

Thanh nội soi được đưa vào vùng phẫu thuật, cho phép bác sĩ quan sát chính xác nhất từng góc cạnh, xương hàm, hạn chế tối đa việc thương tổn da, kỹ thuật mổ hiện đại, không làm tổn thương đến bất cứ dây thần kinh nào. Tiếp theo, các bác sĩ bắt đầu cắt gọt xương hàm theo đúng theo dáng mặt cần tạo, tạo dáng khuôn mặt V line đẹp hoàn hảo.

Cận cảnh hình ảnh gọt mặt bằng công nghệ nội soi 6

Cuối cùng, các bác sĩ đóng kín lại vết mổ, đảm bảo tính thẩm mỹ trên cơ thể, vết mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo bên ngoài

Cận cảnh hình ảnh gọt mặt bằng công nghệ nội soi 7

Khách hàng đến tái thăm khám để theo dõi kết quả gọt mặt V line.

Trên đây là những hình ảnh gọt mặt bằng công nghệ nội soi mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Để có kết quả thẩm mỹ như mong muốn, bạn nên đến các Thẩm mỹ viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao trực tiếp tiến hành phẫu thuật. Một trong những địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay là Thẩm mỹ viện Đông Á. Khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ từ nước ngoài trực tiếp thăm khám và phẫu thuật, cam kết mang đến kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Các tin liên quan

X