Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Cẩm nang nâng ngực an toàn dành cho chị em phụ nữ

Cẩm nang nâng ngực an toàn dành cho chị em phụ nữ

0 Comments

Nâng ngực an toàn phải được thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn y tế, vô trùng, vô khuẩn, có hệ thống máy thở gây mê, máy nén khí, hệ thống oxy trung tâm theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Nâng ngực an toàn-1

Nâng ngực là biện pháp tăng kích cỡ bầu ngực như mong muốn

Tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là biện pháp tăng kích thước bầu ngực như mong muốn. Cùng với sự phát triển vượt trội của công nghệ làm đẹp, phương pháp nâng ngực nội soi ra đời, đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là biện pháp nâng ngực an toàn, đẹp tự nhiên, mềm mại, cân đối, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không biến chứng và không ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ cũng như không làm mất cảm giác của ngực.  Túi ngực được sử dụng là Natrelle của Mỹ, làm đầy thể tích hơn 90% so với loại thông thường, đảm bảo độ mềm mại, tự nhiên, chống co bao và bảo hành trọn đời.

Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh rõ ràng và sắc nét về cơ cấu và tổ chức mô ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định chính xác khoang đạt túi ngực. Theo các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á, nâng ngực nội soi được thực hiện theo 2 phương pháp: qua đường nách và qua đường rốn. Nâng ngực qua đường nách: Bác sĩ thực hiện rạch một vết nhỏ (3cm) trên vùng nách, đưa thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực rồi đưa túi ngực vào. Nâng ngực qua đường rốn: Bác sĩ thực hiện rạch một vết nhỏ (2,5-3cm) tại nếp gấp rốn, đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Chỉ nâng ngực khi khỏe mạnh

Để nâng ngực an toàn, tốt nhất bạn chỉ nên thực hiện khi đảm bảo sức khỏe, hiện tại không mang thai hoặc cho con bú. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát về chức năng tim, gan, thận, hô hấp hay đông cầm máu. Bạn cũng nên trao đổi thẳng thắn với bác sĩ về bệnh sử, các loại thuốc đang dùng và các loại thuốc sẽ sử dụng trong quá trình phẫu thuật. Bước này vô cùng quan trọng bởi sẽ giúp bạn hạn chế những rủi ro không đáng có trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên trao đổi với bác sĩ về kích cỡ vòng ngực mình mong muốn. Bạn muốn ngực tròn hay hình giọt nước và bầu ngực to đến mức nào? Nếu có thể, bạn nên cho bác sĩ xem ảnh bầu ngực mà bạn mong muốn có được.

Nâng ngực an toàn-2

Nên trao đổi với bác sĩ về kích thước bầu ngực mình mong muốn 

Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện ở đâu và trong bao lâu?

Trường hợp tử vong do phẫu thuật thẩm mỹ khiến không ít chị em cảm thấy lo lắng và hoang mang. Đa số chị em khi đi làm đẹp, thường không muốn cho người khác biết nên chọn những nơi kín đáo, riêng tư thay vì thực hiện tại các bệnh viện uy tín.

Phẫu thuật nâng ngực là đại phẫu có gây mê nên phải được thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn y tế, vô trùng, vô khuẩn, có hệ thống máy thở gây mê, máy nén khí, hệ thống oxy trung tâm… theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, nâng ngực an toàn bằng phương pháp nội soi được tư vấn tại thẩm mỹ viện và được thực hiện trong bệnh viện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế trong khoảng thời gian từ 45-60 phút.

Nâng ngực an toàn-3

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện tại phòng mổ của bệnh viện

Lưu ý sau phẫu thuật

Căng tức ngực hay có chút mệt mỏi là cảm giác thường gặp do tác dụng của thuốc gây mê. Cảm giác này sẽ mất đi trong NNA-2 ngày sau phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật, cần lưu ý đi lại nhẹ nhàng, tránh va chạm vùng ngực, cắt chỉ sau 5-7 ngày và uống thuốc theo đơn của bác sĩ giúp vết rạch nhanh lành và cơ thể mau chóng hồi phục.

Các tin liên quan

X