Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Cách trị nám hiệu quả của cô nàng “kẹo mút”

Cách trị nám hiệu quả của cô nàng “kẹo mút”

0 Comments

Có ai bị nám da ám ảnh khi mới 17 tuổi như tôi? Vậy mà tôi đã phải sống chung với nám trong 2 năm trời và chiến thắng khi tìm ta cách trị nám hiệu quả.

Cách trị nám hiệu quả

Tôi bị nám da vì sử dụng mỹ phẩm lung tung

17 tuổi là cái tuổi các cô nàng ô mai, xí muội như tôi vô tư, hồn nhiên và nếu có gặp vấn đề da liễu thì đó là mụn và nhờn. Thế nhưng tôi đã gặp phải 1 cảnh tượng thật buồn cười là bị nám da. Đây là hậu quả của sự kém hiểu biết và tôi đã phải trả giá quá đau các bạn ạ. Tôi xin kể câu chuyện của mình ra đây để mọi người cùng rút kinh nghiệm và những ai đau khổ vì nám da như tôi có thể tham khảo cách trị nám hiệu quả của tôi.

Tôi sinh ra là 1 cô bé da bánh mật khỏe khoắn mà mọi người nhận xét trông rất duyên, đặc biệt là nụ cười tươi rói và đôi mắt biết nói. Đến tuổi dậy thì, tôi thực sự trở thành 1 thiếu nữ xinh đẹp như mọi người nhận xét. Thế nhưng mấy năm trở lại đây, giới trẻ nở rộ trào lưu tắm trắng. Nhìn thấy da ai cũng trắng như trứng gà bóc khiến tôi cảm thấy thực sự chán ghét làn da ngăm của mình. Thế là tôi đã học hỏi mọi người bí quyết để có làn da trắng mà lại không tốn kém. Như các bạn biết đấy, đến thẩm mỹ viện tắm trắng thì rất tốn kém mà ở độ tuổi của tôi không thể kiếm nổi số tiền như vậy. Thế là tôi đã nghe theo mấy bạn cùng lớp cấp 3 mua kem tắm trắng trên mạng về tự tắm. Ban đầu tôi thấy hiệu quả lắm, da tôi trắng hồng đúng như quảng cáo. Thế nhưng khoảng 1 tháng sau da mặt tôi bắt đầu nổi mụn, sưng tấy và đi khám da liễu thì bác sĩ cho biết tôi đã bị dị ứng mỹ phẩm tắm trắng.

Cách trị nám hiệu quả

Làn da sạch nám là mơ ước của tôi suốt 2 năm trời

Sau khi uống thuốc và điều trị ở viện da liễu xong, da tôi đã hết mụn. Tuy nhiên những tháng ngày sau đó mới thực sự là kinh khủng với tôi. Những đốm nâu mỗi lúc xuất hiện ngày 1 nhiều. Nghe bác sĩ kết luận da tôi bị nám mà tôi không tin vào mắt mình. Tôi tá hỏa đi tìm cách trị nám hiệu quả nhưng suốt 2 năm trời tình trạng nám của tôi vẫn vậy.

Có lúc tôi cảm thấy rất hụt hẫng. Nám da khiến tôi già hơn tuổi thật của mình rất nhiều. Tôi cảm thấy tự ti và xấu hổ khi giao tiếp đặc biệt là với các bạn cùng giới. Nghe ai mách gì có thể trị nám tôi cũng đều làm theo nhưng cứ càng thực hiện tôi lại càng thất vọng. may mắn chỉ mỉm cười với tôi khi trong 1 buổi ofline của trường cấp 3, tôi đã được 1 cô giáo cũ mách cho nên đi điều trị nám bằng Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Trước kia cô cũng từng trị nám tại đây và hết sạch nám da. Nghe cô nói vậy tôi quá mừng và liền lên mạng tìm hiểu về công nghệ này luôn. Tôi bị thuyết phục và quyết định tới Đông Á trị nám.

Yellow Laser là công nghệ trị nám thông minh được phát minh tại Mỹ. Với sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng vàng và xanh lá với độ xung mạnh 511nm và 578nm tác động trực tiếp phá hủy toàn bộ chân nám và đưa nám ra ngoài hiệu quả. ( Xem thêm trị nám hiệu quả bằng Yellow Laser)

Sau 5 lần trị nám bằng Yellow Laser giờ đây da tôi đã sạch nám 95 %, vấn đề của tôi bây giờ chỉ là chăm sóc da tốt để nó phục hồi tối ưi nhất. Cuối cùng tôi đã tìm ra cách trị nám hiệu quả. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á vì đã lấy lại sự tự tin và vẻ đẹp cho tôi.

Các tin liên quan

X