Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Cách tẩy lông chân không mọc lại chỉ sau 1 liệu trình

Cách tẩy lông chân không mọc lại chỉ sau 1 liệu trình

0 Comments

Lông chân là một trong những vấn đề gây mất thẩm mỹ lớn, khiến chị em phụ nữ không thể tự tin diện những “bộ cánh” mát mẻ trong mùa hè. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi từ khi có Diode Laser M3 – cách tẩy lông chân không mọc lại chỉ sau 1 liệu trình duy nhất.

Cách tẩy lông chân không mọc lại sau 1 liệu trình

cach-tay-long-chan-khong-moc-lai-1

Cách tẩy lông chân không mọc lại bằng Diode Laser M3

Theo nghiên cứu được đưa ra, công nghệ Diode Laser M3 là cách tẩy lông chân không mọc lại có tích hợp ưu điểm “4 trong 1”: Triệt tiêu lông chân, điều trị viêm nang lông, se khít lỗ chân lông và làm sáng da.

Bằng bước sóng 810 nm với công suất đạt đỉnh 450 KW sẽ tác động sâu vào sợi lông, phá hủy các tế bào mầm nhú lông và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi sống da, từ đó, Diode Laser M3 giúp loại bỏ lông chân và lông không mọc trở lại.

Qua khảo sát cho thấy, cách tẩy lông chân không mọc lại bằng công nghệ Diode Laser M3 nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, với khả năng tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào hệ thống nang lông và tần số chuyển tải năng lượng nhanh nên rút ngắn tối đa thời gian điều trị tới khách hàng. Liệu trình triệt lông thông thường kéo dài từ 4- 6 lần.

Những ưu điểm vượt trội của cách tẩy lông chân không mọc lại Diode Laser M3

cach-tay-long-chan-khong-moc-lai-2

Cách tẩy lông chân không mọc lại chỉ sau 1 liệu trình thực hiện

Cách tẩy lông chân không mọc lại: vớii năng lượng Diode Laser M3 có khả năng tác động vào tận rễ nang lông đồng thời tách bỏ chúng ngay từ giai đoạn mầm nhú, khiến lông chân không còn khả năng mọc trở lại.

– Làm sáng da: Nguồn ánh sáng Diode Laser với bước sóng linh hoạt tác động vào vùng da cần điều trị, hấp thụ các melanin dưới da mà không ảnh hưởng đến hồng cầu và các sắc tố xung quanh.

– Không đau rát: Diode Laser M3 sử dụng Motif để làm tăng khả năng thẩm thấu Laser vào sâu bề mặt da đồng thời làm lạnh trực tiếp (Contact Coling) giúp triệt lông nhẹ nhàng, đảm bảo không gây đau rát cho da.

– Trị viêm nang lông: Cách tẩy lông chân không mọc lại còn có khả năng điều trị vùng da bị nang lông, điều tiết lại da, giúp da sạch lông và mịn màng hơn.

– Se khít lỗ chân lông: Diode Laser M3 loại sạch tận chân lông, thu nhỏ lỗ chân lông cho làn da mịn màng, không tì vết.

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, Diode Laser M3 được đánh giá là cách tẩy lông chân không mọc lại đơn giản mà hiệu quả được cả giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Để được tư vấn điều trị, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa của Đông Á để được hỗ trợ miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

GỢI Ý TÌM HIỂU THÊM

star Công nghệ Diode Laser M3 – Triệt lông hiệu quả, an toàn, nhanh chóng

star Cách tẩy lông chân hiệu quả cho từng loại da

Các tin liên quan

X