Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Hỏi đáp thẩm mỹ viện / Hỏi đáp trị tàn nhang / Cách nào trị nám, tàn nhang hiệu quả?

Cách nào trị nám, tàn nhang hiệu quả?

0 Comments

Câu hỏi:

Tôi năm nay 31 tuổi, hiện là nhân viên văn phòng, tôi thì ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhưng lại có dấu hiệu nám da, tàn nhang, và tôi cũng chưa dùng các loại kem và mỹ phẩm nào chữa trị, xin hỏi bác sĩ có thuốc nào hay cách nào để trị nám, tàn nhang hiệu quả hay không ạ ?
Xin cảm ơn !

Trả lời:

Chào chị!

Nám da, tàn nhang và đồi mồi xuất hiện do sự sản sinh không đều của Melanin trên da do tiếp xúc trực tiếp với các tia cực tím (UVA, UVB) của ánh nắng mặt trời. Sự hình thành các đốm nâu trên da tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, tính di truyền và chế độ dinh dưỡng của từng người.

Sự xuất hiện của nám da, tàn nhang, đồi mồi còn là dấu hiệu của lão hóa cơ thể. Khi các tổ chức và tế bào trong cơ thể bị lão hóa, không thể nào bài tiết những hạt màu đen hoặc màu nâu được nữa, chúng sẽ tích lũy lại dưới da và tạo nên những vết đồi mồi, nám và tàn nhang. Ngoài ra, sự thay đổi và rối loạn nội tiết bên trong cơ thể như việc thay đổi hormone, chức năng gan kém, rối loạn tiêu hóa…cũng là nguyên nhân làm tăng sinh hắc sắc tố trên da.

tri-nam-tan-nhang

Đối với tình trạng nám, tàn nhang mỹ phẩm chỉ có tác dụng bề mặt

Đối với tình trạng nám, tàn nhang có rất nhiều cách chữa trị khác nhau, chị có thể dùng các biện pháp như sử dụng mỹ phẩm hay các biện pháp tự nhiên, tuy nhiên các biện pháp này chỉ tác động trên biểu bì, không thể can thiệp sâu tới chân nám, tàn nhang do đó chỉ có tác dụng làm mờ và hạn chế những vết tàn nhang mới xuất hiện, chứ không có tác dụng chữa trị hiệu quả và hiệu quả tình tráng nám, tàn nhang…

Ngoài ra, chị cũng có thể dùng thuốc trị nám, trị tàn nhang, tuy nhiên về thuốc trị nám, đối với tình trạng tăng sắc tố melanin, bản thân thuốc trị nám chỉ có tác dụng cân bằng nội tiết tố phụ nữ, làm giảm mức độ tăng sắc tố melanin, chỉ có tác dụng chữa nám, tàn nhang, đồi mồi  tạm thời và phù hợp với người bị nám do nguyên nhân thay đổi hormone  chứ không có tác dụng trị nám, tàn nhang, đồi mồi hiệu quả và hiệu quả. Ngoài ra chị em lưu ý nếu dùng thuốc trị nám trong thời gian dài có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như da lốm đốm, không đều màu, có thể gây ung thư da.

Trị nám, tàn nhang Yellow Laser

Điều trị nám, tàn nhang hiệu quả bằng công nghệ Yellow Laser

Để trị nám, tàn nhang hiệu quả, hiện nay các nhà khoa học đã nghiên cứu và sáng tạo ra công nghệ trị nám, tàn nhang hiệu quả Yellow Laser.  Đây là phương pháp trị nám, tàn nhang mới, khắc phục nhược điểm của các phương pháp truyền thống. Dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, Yellow Laser xuyên thấu qua lớp biểu bì da, phá vỡ hiệu quả các hắc sắc tố melanin gây nám, tàn nhang ở tầng trên, cô lập hệ thống hắc sắc tố melanin tại lớp đáy, cắt đứt và đánh bật chân nám, tàn nhang đồng thời ức chế sự hình thành chân tàn nhang mới giúp trị nám, tàn nhang hiệu quả, hiệu quả. Hiện nay công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng thành công.

Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn, chị có thể gọi điện đến Hotline 1900.6499 chúng tôi sẵn sằng phục vụ chị 24/7 hoặc mời chị Thẩm mỹ viện Đông Á 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (hoặc 69, đường 3/2, quận 10, TP.HCM) để gặp bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.

Cảm ơn chị!

Tư vấn bởi Tiến sĩ, bác sĩ  Vincenzo Mancini 

(Chuyên gia điều trị da 20 năm kinh nghiệm)

Các tin liên quan

X