Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Cách làm cho gương mặt thon gọn cân đối

Cách làm cho gương mặt thon gọn cân đối

0 Comments

Cách làm cho gương mặt thon gọn cân đối sau sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt chữ V hài hòa, cân đối, thanh tú, tôn vinh nét đẹp vốn có, tự tin khi đối diện với mọi người.

Cách làm cho gương mặt thon gọn cân đối 1

Sở hữu khuôn mặt thon gọn là ước mơ của rất nhiều người

1. Tại sao bạn nên làm cho gương mặt thon gọn?

Theo quan niệm của người phương Đông, khuôn mặt trái xoan hình chữ V được coi là chuẩn mực của cái Đẹp. Chính vì vậy, không ít người mong muốn sở hữu hình dáng khuôn mặt này. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng có may mắn đó. Những khuôn mặt tròn, vuông hình chữ điền khiến không ít chị em cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp.

Cách làm cho gương mặt thon gọn cân đối 2

Khuôn mặt vuông, tròn làm không ít người mất tự tin trong giao tiếp

Trong khi đó, các cách làm cho gương mặt thon gọn cân đối như: massage hay sử dụng miếng dán cằm đều không thực sự phát huy công dụng tốt. Điều này khiến các dịch vụ phẫu thuật gọt mặt đang được rất nhiều người chú ý trong khoảng thời gian gần đây.

Đặc biệt, trào lưu theo “mốt” hiện nay của các sao Việt cũng như các sao trên thế giới là gọt mặt V line. Điều này khiến không ít người tìm đến các dịch vụ gọt mặt.

2. Giải pháp làm gương mặt thon gọn cân đối

Hiện nay, một trong những giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là gọt mặt V line. Đây là phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại, tạo khuôn mặt hình chữ V hài hòa, cân đối.

Cách làm cho gương mặt thon gọn cân đối 3

Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành Gọt mặt V line cho khách hàng

Bằng kỹ thuật nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ xác định chính xác nhất từng góc cạnh, xương hàm để tiến hành điều chỉnh dáng cằm hài hòa, cân đối nhất, hạn chế mọi tổn thương cho khách hàng. Đây là cách làm thon gọn mặt được nhiều người tin tưởng áp dụng.

Dịch vụ gọt mặt nội soi được thực hiện tại Bệnh viện, có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ, giải quyết mọi tình huống có thể xảy ra.

Vết mổ được nằm ở trong miệng nên không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài, không để lại sẹo. Trong suốt quá trình điều trị, khách hàng được gây tê nên không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu gì. Kỹ thuật nội soi chính xác đến từng minimet tạo dáng khuôn mặt đẹp hoàn hảo như ý muốn.

3. Lời khuyên chuyên gia khi đi gọt mặt

Cách làm cho gương mặt thon gọn cân đối 4

Các bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Trước khi áp dụng cách làm cho gương mặt thon gọn bằng gọt mặt V line, khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

– Tìm hiểu kỹ lưỡng về các thông tin dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trước khi quyết định lựa chọn

– Chuẩn bị yếu tố về sức khỏe và tinh thần

– Gọi điện đặt lịch hẹn trước khi tư vấn

– Tuân thủ theo đúng lời khuyên và ý kiến của chuyên gia

– Tái thăm khám để duy trì kết quả phẫu thuật

Các tin liên quan

X