Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Cách làm căng da mặt đơn giản bằng những bài tập

Cách làm căng da mặt đơn giản bằng những bài tập

0 Comments

Theo thời gian, làn da của phái Đẹp gặp phải tình trạng lão hóa, điều này khiến nhiều chị em phụ nữ tìm đến các cách làm căng da mặt để có được làn da tươi trẻ như mong muốn. Cùng khôi phục nét đẹp tuổi thanh xuân với các bài tập cho cơ mặt đơn giản dưới đây:

Bài tập làm săn chắc phần má

Cách làm căng da mặt đơn giản bằng những bài tập 1Các bài tập vùng má giúp bạn giảm đi nếp nhăn trên khuôn mặt

Vùng má là 1 trong những nơi xuất hiện nhiều nếp nhăn trên khuôn mặt. Do đó, bạn nên thực hiện cách làm căng da mặt với bài tập sau:

Đầu tiên, bạn thổi phùng má rồi dùng các ngón tay vỗ nhẹ khắp phần mặt, thư giãn nhẹ nhàng. Sau đó, bạn tiếp tục giữ căng vùng má rồi từ từ nhả khí từ trong ra, đồng thời vẫn gõ nhẹ lên phần má. Lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần.

Bài tập cho phần miệng

Để làm căng da mặt phần miệng, bạn hãy thực hiện bài tập sau. Đưa ngón tay lên phần miệng. Sau đó mím môi lại với nhau, dùng ngón tay kéo căng góc miệng. Sau đó, ngậm chặt miệng lại, không được hở môi. Sau đó, bạn hãy cố gắng ép chặt môi lại với nhau, làm căng cơ miệng hết sức. Cách này sẽ giúp làn da vùng miệng của bạn trở nên săn chắc, giảm hẳn các nếp nhăn do quá trình lão hóa để lại.

Cách làm căng da mặt đơn giản bằng những bài tập 2

Bài tập làm giảm nếp nhăn ở phần miệng

Bài tập cho phần quanh mắt

Bạn hãy dùng ngón tay và ngón trỏ để tạo thành chiếc kính quanh mắt. Sau đó, từ từ kéo căng chúng một cách nhẹ nhàng. Tiếp theo, bạn hãy chớp mắt khoảng 10-20 lần mà vẫn giữ nguyên vị trí các phần da. Cuối cùng, để mắt thư giãn 1 cách tự nhiên. Phương pháp này sẽ giúp bạn hạn chế các nếp nhăn ở khóe mắt.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giới thiệu cách làm căng da mặt bằng những bài tập đơn giản. Tuy nhiên, các phương pháp này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Do đó, đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân thì đây không phải là giải pháp tốt. Để trẻ hóa da nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ căng da mặt bằng chỉ Bio Lift tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

Cách làm căng da mặt đơn giản bằng những bài tập 3

Giải pháp căng da mặt bằng chỉ Bio Lift tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bio Lift là giải pháp căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo tới khách hàng chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Theo đó, các bác sĩ sẽ dùng loại chỉ sinh học đính vào mô cơ, kéo căng vùng da chảy xệ, trẻ hóa toàn diện khuôn mặt. Bio Lift được thiết kế tạo thành các mắt xích độc đáo, khi cấy ghép sẽ tạo thành ma trận sinh học, kéo căng sợi cơ từ vùng miệng, trán, má đến thái dương, giúp căng da và nâng cơ hoàn hảo. Thêm vào đó, sợi chỉ còn thúc đẩy chuỗi collagen và elastin phát triển, cho da mịn màng, tươi trẻ.

Nhờ đó, Bio Lift giúp khách hàng có được làn da đẹp như mong muốn, khôi phục lại nét thanh xuân, hiệu quả có thể duy trì được đến 10 năm. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, khi đến với Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành căng da mặt, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công!

Các tin liên quan

X