Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Cách giảm mỡ bụng cho nam tạo dáng phong độ

Cách giảm mỡ bụng cho nam tạo dáng phong độ

0 Comments

Không phải chỉ riêng nữ giới nỗi lo thường trực về béo bụng đang xảy ra nhiều ở cách mày râu. Để giúp các quý ông có một thân hình lý tưởng, cơ bắp và hấp dẫn, các chuyên gia thẩm mỹ đã thấu hiểu và nghiên cứu, ứng dụng thành công phương pháp giảm mỡ bụng cho nam bằng công nghệ 3D Lipo Plus giúp nam giới lấy lại vóc dáng phong độ cho mình.

 Những tác hại khôn lường khi béo bụng ở nam giới

Cách giảm mỡ bụng cho nam tạo dáng phong độ 1

Những tác hại khôn lường khi béo bụng ở nam giới

Có thể bạn chưa biết khi đàn ông bị béo bụng thì nguy cơ bị đột quỵ là rất cao. Khi Nam giới có quá nhiều mỡ bụng sẽ làm tăng bệnh tim,

tiểu đường và nguy cơ mắc các bệnh về gan, mỡ, ung thư cũng như trực tiếp liên quan với tăng nguy cơ đột quỵ. Vì trong động mạch bắt đầu xuất hiện những mảng bám tích tụ động mách rễ tách khỏi thành mạch và trôi nổi dọc theo mạch máu, hình thành cục máu đông. Rất nguy hiểm nếu như các cục máu này nằm gần với não, dễ là cho ôxi và máu bị nghẽn và gây nên tình trạng đột quỵ . Bởi vậy giảm mỡ bụng cho nam là một việc làm thiết yếu

Ngoài ra béo bụng ở nám giới có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thu vú. Bởi hàm lượng cao các chất béo cơ thể và mỡ bụng sản xuất một loại enzyme có thể chuyển đổi testosterone thành estrogen – nguồn nuôi sống các tế bào ung thư vú.

Cách giảm mỡ bụng cho nam nhanh chóng hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng cho nam tạo dáng phong độ 2

Cách giảm mỡ bụng cho nam nhanh chóng hiệu quả

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ giảm mỡ 3D Lipo Plus, nỗi lo béo bụng của các quý ông hiệu quả được dẹp bỏ. giúp các đấng mày râu lấy lại thân hình lý tưởng và sức khỏe cường tráng của phái mạnh. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á  công nghệ 3D Lipo Plus chính là cách giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả nhất.

Bằng Sóng siêu âm hội tụ của 3D Lipo Plus tác động sâu vào lớp mỡ thừa, đánh tan, hóa lỏng và giải phóng hiệu quả các bào mỡ thừa sau đó kết hợp với  thiết bị nội soi siêu âm hiện đại để đưa lượng mỡ thừa này ra mgoài một cách a toàn nhất, mang lại kết quả giảm mỡ hiệu quả nhất cho nam.

Chuyên gia đánh giá về công nghệ giảm mỡ bụng 3D Lipo Plus

Cách giảm mỡ bụng cho nam tạo dáng phong độ 3

Chuyên gia đánh giá về công nghệ giảm mỡ bụng 3D Lipo Plus

Bác sĩ – TS  Vincenzo Mancini ( Chuyên gí tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á) nói:  3D Lipo Plus là công nghệ giảm mỡ bụng cho nam nhanh nhờ  ứng dụng công nghệ nội soi siêu âm, đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể hiệu quả, chỉ 1 lần thực hiện duy nhất.

Công nghệ  3D Lipo Plus sử dụng năng lượng của sóng siêu âm hội tụ là hóa lỏng các mô mỡ cứng đầu và rắn chắc nhất sau đó đưa chúng ra ngoài bằng ống húi nội soi chuyên dụng. Ứng dụng của việc sử dụng thiết bị nội soi là phương pháp giảm béo vượt trội giúp giảm béo nhanh, rút ngắn tối đa thơi giam mang lại kết quả giảm béo hoàn hảo nhất phù hợp với mọi đối tượng có thể áp dụng cho cả nam và nữa giới.

Hiện nay công nghệ giảm béo  3D Lipo Plus đang được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á, được gới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và nhân được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Các tin liên quan

X