Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Cách chữa trị hôi nách hiệu quả cho dân văn phòng

Cách chữa trị hôi nách hiệu quả cho dân văn phòng

0 Comments

Tìm ra cách chữa trị hôi nách hiệu quả cho dân văn phòng là điều cần thiết giúp các nàng, các chàng thoát khỏi nỗi ám ảnh kinh hoàng mang tên “viêm cánh”.

 

Cách chữa trị hôi nách hiệu quả cho dân văn phòng 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với dân văn phòng

“Ám ảnh” vì mùi “viêm cánh”

Là cô gái đã bước sang tuổi 25, cái tuổi mà đáng lẽ người ta sắp kết hôn, Lan lại phải sống trong cảnh FA, không có người theo đuổi. Cô hiện đang làm việc trong một công ty kinh doanh xuất nhập khẩu nước ngoài. Mỗi lần đến công ty, Lan phải dành rất nhiều thời gian để “trang điểm” cho vùng nách, che đậy mùi hôi nách để đến công sở thêm tự tin. Trước đây, cô có rất nhiều chàng trai trong công ty theo đuổi. Thế nhưng, chỉ tiếp xúc được 1 thời gian, tất cả đều “chạy mất dép” vì không ai chịu đựng được mùi cơ thể khó chịu của Lan.

Cũng trong tình trạng “dở khóc dở cười” giống Lan, Hùng – trưởng nhóm dự án của một công ty truyền thông cũng chia sẻ: ” Tôi rất ngại và xấu hổ khi mỗi lần đến công sở đều bị đồng nghiệp chê cười bởi mùi hôi nách của mình. Cứ mỗi lần họp nhóm trong phòng kín, mọi người đều che mũi mỗi khi tôi đứng dậy phát biểu.” Đặc biệt, cứ đến mùa hè, mồ hôi nách ra nhiều ướt cả tay áo khiến Hùng rất xấu hổ và khó chịu.Cả anh Hùng và chị Lan đều phải sống chung với ám ảnh về mùi viêm cánh trong 1 khoảng thời gian dài và luôn tìm cách chữa trị hôi nách.

Cách chữa trị hôi nách hiệu quả cho dân văn phòng 2

Hôi nách “lan tỏa” nơi văn phòng ảnh hưởng lớn đến mọi người xung quanh

Giải pháp chữa trị hôi nách hoàn hảo cho dân văn phòng

Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á, nguyên nhân xuất hiện bệnh “viêm cánh”  là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách trong cơ thể con người cùng với những thói quen xấu khiến tình trạng này ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Khi đó, chúng sinh ra rất nhiều acid béo và các vi khuẩn gây mùi. Do vậy cách chữa trị hôi nách hiệu quả là phải sử dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng nách, tiêu diệt hiệu quả ổ vi khuẩn gây mùi và đưa chúng ra ngoài, ngăn chặn cơ hội quay trở lại.

Cách chữa trị hôi nách hiệu quả cho dân văn phòng 3

Khách hàng trị hôi nách Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á

Áp dụng đúng trên nguyên tắc này, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry ra đời, mang đến kết quả hoàn hảo cho hàng triệu khách hàng. Ultra Dry là công nghệ tiên tiến đến từ Mỹ, hoạt động theo cơ chế rất thông minh, mang đến nhiều tác động. Sóng siêu âm với tần số thấp sẽ tác động trực tiếp vào vùng nách, phá vỡ liên kết và phân hủy hiệu quả tuyến mồ hôi nách. Đồng thời, trong lúc này, thiết bị nội soi sẽ được đưa vào cơ thể, đưa hiệu quả tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài.

Hiện nay, đây là cách chữa trị hôi nách hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao. Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry đang được ứng dụng lần đầu tiên thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và điều trị.

Các tin liên quan

X