Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Thẩm mỹ viện nào tốt hà nội? – 4 Tiêu chí nhận diện TMV Uy tín

Thẩm mỹ viện nào tốt hà nội? – 4 Tiêu chí nhận diện TMV Uy tín

2 Comments

Thẩm mỹ viện nào tốt nhất Hà Nội luôn là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay khi muốn làm đẹp không phẫu thuật và có phẫu thuật. Vậy có những tiêu chí nào để nhận định địa chỉ làm đẹp uy tín? Thẩm mỹ viện nào tốt đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay?

tham-my-vien-nao-tot 1

Bộ trưởng Bộ Y tế đưa ra tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện tốt nhất, uy tín

Mới đây, Bộ Y tế đã ra công văn làm rõ những tiêu chí đánh giá một địa chỉ, cơ sở thẩm mỹ viện uy tín, giải đáp thắc mắc thẩm mỹ viện nào tốt cho mọi khách hàng quan tâm và có nhu cầu làm đẹp không phẫu thuật và có phẫu thuật.

1. Bộ Y tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ

Theo Khoản 1, Điều 46, Luật Khám chữa bệnh, những giấy tờ cơ bản mà thẩm mỹ viện tốt nhất cần có để được cấp phép hoạt động bao gồm:

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

– Chứng chỉ hành nghề của đội ngũ bác sĩ phẫu thuật, y tá, chuyên viên…

– Giấy tờ kê khai cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế…

– Biên bản cam kết chịu hiệu quả trách nhiệm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình thẩm mỹ không phẫu thuật và có phẫu thuật.

Giấy phép hoạt động chính là tiêu chí đầu tiên để đánh giá thẩm mỹ viện nào tốt nhất. Một thẩm mỹ viện chỉ được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động phép hoạt động khi đảm bảo những điều cần thiết trên.

Lưu ý: Bạn có thể vào cổng thông tin điện tử của Bộ Y tế để tra cứu xem thẩm mỹ viện nào đã được cấp phép hoạt động.

2. Đội ngũ Bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao

Theo quy định tại Điểm a, Khoản 3, Điều 25 của Thông tư  41/2011/TT-BYT chỉ rõ:

“Bác sĩ phụ trách chuyên môn kỹ thuật của thẩm mỹ viện phải có chứng chỉ hành nghề, bằng cấp chuyên ngành và có thời gian thực hành khám, chữa bệnh đúng chuyên môn ít nhất 54 tháng tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh hợp pháp. Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện phải được Sở Y tế cho phép thực hiện việc đăng ký hành nghề tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đã được cấp phép.”

bac-si-tham-my-lam-dep-khong-phau-thuat 2

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ cần có trình độ chuyên môn cao

Bác sĩ thẩm mỹ là người ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả cũng như đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong quá trình thẩm mỹ, bởi vậy để đánh giá thẩm mỹ viện nào tốt nhất, khách hàng nên tìm hiểu kỹ đội ngũ bác sĩ tại địa chỉ đó.

3. Ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại về thẩm mỹ viện tốt nhất

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ là yếu tố quyết định 50% thành công của một dịch vụ thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện tốt nhất hà nội vừa uy tín phải ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại nhất nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.

cong-nghe-tham-my-khong-phau-thuat

 Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Một bí quyết giúp bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ dễ dàng hơn là hãy tham khảo những công nghệ thẩm mỹ mới, được kiểm định về mức độ hiệu quả cũng như tính an toàn sau đó tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ này để thực hiện thẩm mỹ.

4. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại để đánh giá thẩm mỹ viện tốt nhất

Về cơ sở vật chất, những thẩm mỹ viện nào tốt phải có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ đúng theo dịch vụ thẩm mỹ mà thẩm mỹ viện đó đăng ký như phòng khám; phòng tư vấn; phòng phẫu thuật thẩm mỹ khép kín, vô trùng; phòng điều trị da… đảm bảo đầy đủ trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Yếu tố này nhằm đảm bảo quá trình thẩm mỹ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

trung-tam-tham-my-uy-tin-tai-ha-noi

 Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này, thẩm mỹ viện tốt nhất Đông Á tại số 75 Bà Triệu, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, biển hiệu to rõ ràng.

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động cùng đội ngũ y bác sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ uy tín, giàu kinh nghiệm, Đông Á tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

tham-my-vien-nao-tot 4

TMV Đông Á là một trong những TMV uy tín tại Hà Nội

Tự hào là một trong những thẩm mỹ viện tốt nhất Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á với các dịch vụ thẩm mỹ như Giảm mỡ bụng 3D Lipo, Nâng mũi tạo hình Sline, Trị mụn trứng cá Blue light, Xóa hình xăm Ruby laser, Phun xăm thẩm mỹ… đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp và cam kết mang lại sự hài hòng và yên tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Hi vọng, bạn đã tìm được câu trả lời: Thẩm mỹ viện nào tốt nhất Hà Nội? Thẩm mỹ viện nào tốt….

Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi!

Các tin liên quan

X