Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Bí quyết trị hôi nách hiệu quả siêu hiệu quả

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả siêu hiệu quả

0 Comments

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với tất cả mọi người. Để thoát khỏi tình trạng này, rất nhiều người đã tìm đến những giải pháp trị hôi nách hiệu quả, hiệu quả.

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả siêu tốc 1

Hôi nách là chứng bệnh ám ảnh lớn đối với tất cả mọi người

Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nhưng hôi nách lại tác động lớn đến cuộc sống của người bệnh, ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, gây ra tâm lý tự ti trong giao tiếp. Do vậy, rất nhiều người đã tìm đến giải pháp trị hôi nách hiệu quả nhằm thoát khỏi nỗi ám ảnh đáng sợ này.

Nguyên tắc trị hiệu quả hôi nách là gì?

Trong cơ thể con người có 2 tuyến mồ hôi hoạt động là tuyến apocrine và tuyến eccrine. Trong đó,  apocrine là tuyến nhầy sinh ra các ổ vi khuẩn gây mùi chính là tác nhân chính gây ra chứng bệnh phiền toái mang tên hôi nách.

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả siêu tốc 2

Các ổ vi khuẩn ẩn dấu sâu bên trong da chính là thủ phạm gây mùi hôi nách

Do đó, nguyên tắc trị hiệu quả hôi nách là cần phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng nách điều trị, tiêu diệt toàn bộ màng nhầy khu vực dưới cánh tay.

Giải pháp điều trị hôi nách hiệu quả

Áp dụng trên nguyên tắc trị hiệu quả hôi nách, các dịch vụ trị hôi nách lần lượt ra đời, nhanh chóng biến ước mơ đánh bay mùi “viêm cánh” trở thành hiện thực chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Trong đó, dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thông minh đến từ Mỹ, tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ, mang đến kết quả điều trị tốt nhất đến với khách hàng. Ánh sáng Laser sẽ tác động trực tiếp đến vùng nách điều trị, làm phá hủy hiệu quả tuyến mồ hôi nách gây mùi ẩn náu tận sâu bên trong cơ thể, phân hủy hiệu quả chúng. Kết hợp với thiết bị nội soi chuyên dụng, đưa hết tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài, ngăn chặn không cho chúng có cơ hội quay trở lại.

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả siêu tốc 3

Công nghệ Ultra Dry là giải pháp trị hôi nách hiệu quả

Đây là giải pháp trị hôi nách hiệu quả được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

Trị hôi nách hiệu quả, hiệu quả: Ánh sáng Laser kết hợp với thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ đưa hiệu quả tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài, trị hôi nách hiệu quả, hiệu quả đến 95%, kết quả điều trị của phương pháp này là hiệu quả.

An toàn, không để lại dấu vết: Công nghệ Ultra Dry chỉ tác động đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng đến các mô da khác xung quanh, hạn chết mọi tổn thương da, không để lại sẹo.

Quy trình điều trị hôi nách được diễn ra như thế nào?

Để điều trị hôi nách hiệu quả bằng công nghệ Ultra Dry, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và khoanh vùng phần nách cần phải điều trị. Sau đó, bác sĩ gây tê để khách hàng sẽ không còn cảm giác đau đớn. Cuối cùng, ánh sáng laser sẽ được chiếu vào vùng nách điều trị kết hợp với việc sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, đưa hiệu quả tuyến mồ hôi nách ra ngoài cơ thể khách hàng, trị hôi nách hiệu quả.

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả siêu tốc 4

Quy trình điều trị hôi nách hiệu quả bằng công nghệ Ultra Dry

Dịch vụ trị hôi nách hiệu quả được áp dụng ở đâu?

Lần đầu tiên ứng dụng thành công tại Việt Nam, Ultra Dry đã có mặt  tại thẩm mỹ viện Đông Á, mang đến kết quả điều trị ưu việt cho hàng nghìn khách hàng. Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng học tập, nghiên cứu, làm mới công nghệ, cung cấp và mang đến các dịch vụ chất lượng cao, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và sự hài lòng tuyệt đối.

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả siêu tốc 5

Trị hôi nách Ultra Dry lần đầu tiên ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ 100% đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Đến với Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Các tin liên quan

X