Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Hỏi đáp thẩm mỹ viện / Bí quyết trị hôi nách hiệu quả

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả

0 Comments

Hiện tại tôi đang muốn tìm biện pháp trị hôi nách hiệu quả. Mặc dù đã sử dụng rất nhiều loại lăn khử mùi nhưng hiệu quả vẫn không đạt được như mong muốn. Nhờ các bác sĩ giải đáp giúp tôi thắc mắc này.(Anh Trần Văn Kiên, Hải Phòng)

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả 1Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với tất cả mọi người

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp ở cả nam và nữ, thường xuất hiện nhiều ở lứa tuổi dậy thì. Nguyên nhân của tình trạng này là sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách apocrine ẩn nấp sâu bên trong khu vực dưới da. Bệnh tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại gây ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý của người mắc viêm cánh và những người xung quanh. Do vậy, tìm giải pháp trị hôi nách hiệu quả là điều cần thiết.

Mặc dù bạn đã sử dụng rất nhiều loại lăn khử mùi nhưng kết quả vẫn không đạt như mong muốn. Điều này rất dễ hiểu bởi lăn khử mùi chỉ có tác dụng che đậy mùi khó chịu chứ không thể điều trị chứng bệnh viêm cánh, tác động đến bề mặt da chứ không thể trị hiệu quả tuyến mồ hôi ẩn bên trong da. Hơn nữa, tác dụng của lăn khử mùi chỉ có trong khoảng thời gian ngắn, khoảng 24h.

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả 2Lăn khử mùi chỉ là giải pháp mang tính tạm thời

Do vậy, nguyên tắc trị hiệu quả hôi nách chính là phải dùng giải pháp tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi nách tận sâu bên trong, phá hủy và hóa lỏng hiệu quả ổ vi khuẩn gây bệnh.

Đối với những trường hợp hôi nách nhẹ có thể áp dụng các giải pháp từ thiên nhiên để chữa bệnh như dùng chanh, đường phèn chà xát vào vùng hôi nách.

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả 3Dùng phèn chua có thể điều trị hôi nách đối với trường hợp nhẹ

Tuy nhiên, đối với những trường hợp hôi nách nặng hơn, giải pháp từ thiên nhiên không thể trị hôi nách nhanh chóng, hiệu quả.

Áp dụng trên nguyên tắc trị hôi nách hiệu quả, công nghệ Ultra Dry ra đời, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội và nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. (Tìm hiểu thêm: Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry)

Ultra Dry là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi mang lại kết quả điều trị ưu việt nhất. Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, đánh bật ổ vi khuẩn gây mùi khó chịu, phân hủy hiệu quả tuyến mồ hôi nách. Đồng thời, thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ được các bác sĩ đưa từ từ vào khu vực điều trị, đưa tuyến mồ hôi nách ra ngoài hiệu quả. Phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả đến 95%, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, mang đến hiệu quả hiệu quả.

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả 4Dịch vụ điều trị hôi nách Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện nay, công nghệ Ultra Dry đã và đang ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Tự hào là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu cả nước, thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến các dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu.

Đặc biệt, khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp tư vấn và thăm khám.

Bác sĩ tư vấn  Thm m vin Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Các tin liên quan

X