Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Bí quyết giảm béo mặt cấp tốc chỉ trong 7 ngày

Bí quyết giảm béo mặt cấp tốc chỉ trong 7 ngày

0 Comments

Kích thước vùng mặt tăng dần, tập trung nhiều mỡ thừa khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng, tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ của cơ thể. Do đó, nhiều người đã tìm đến các cách giảm béo mặt cấp tốc để nhanh chóng có được khuôn mặt như mong muốn.

Bí quyết giảm béo mặt cấp tốc chỉ trong 7 ngày 1

Béo mặt là nỗi ám ảnh lớn của rất nhiều người

Sở hữu gương mặt V line thon gọn, thanh tú là điều mong ước của bất kỳ ai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn đó. Mỡ thừa tập trung nhiều ở vùng mặt không chỉ khiến bạn trông trở nên nặng nề hơn mà còn làm cho cơ mặt kém linh hoạt trong cách biểu hiện cảm xúc. Do đó, rất nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp giảm béo mặt cấp tốc để cải thiện khuôn mặt mình.

Giảm béo mặt bằng các phương pháp thông thường

Thông thường, để giảm béo mặt cấp tốc  nhiều chị em đã tìm đến các bài tập thể dục cho khuôn mặt, giúp hạn chế tình trạng tích tụ mỡ thừa, lưu thông đều đặn lượng máu trong cơ thể. Hàng ngày, tranh thủ vào khoảng thời gian rảnh của mình, bạn có thể thực hiện chúng. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả.

Bí quyết giảm béo mặt cấp tốc chỉ trong 7 ngày 2

Chế độ ăn kiêng đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả

Một giải pháp tiếp theo cũng được chị em phụ nữ ưa thích là xây dựng chế độ ăn kiêng. Bạn cần phải có chế độ dinh dưỡng có sự kết hợp đầy đủ giữa các chất, hạn chế tối đa tinh bột và quá trình tích tụ mỡ thừa trong cơ thể. Nhưng, giải pháp này cũng đòi hỏi bạn phải thực hiện lâu mới nhìn thấy kết quả. Do đó, không ít chị em đã bỏ cuộc khi thực hiện phương pháp này.

Giải pháp giảm béo mặt cấp tốc chỉ trong thời gian ngắn

Vượt lên trên tất cả các phương pháp giảm béo truyền thống, 3D Lipo là giải pháp giảm béo mặt cấp tốc, hiệu quả nhất hiện nay được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Tạo ra bước tiến ngoạn mục trong ngành thẩm mỹ, 3D Lipo tích hợp đầy đủ các tính năng của nhiều công nghệ giảm béo tiên tiến.

Thiết bị camera màn hình cảm ứng sẽ cho phép các bác sĩ và khách hàng quan sát chính xác lượng mỡ thừa, kết hợp với việc tự động khoanh vùng điều trị. Sau đó, sóng siêu âm hội tụ sẽ được chiếu trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hiệu quả các mô mỡ thừa, ngay cả vùng mỡ vững chắc nhất, tạo gương mặt thon gọn, thanh tú.

Bí quyết giảm béo mặt cấp tốc chỉ trong 7 ngày 3

Giải pháp giảm béo 3D Lipo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đặc biệt, hệ sống ánh sáng hồng ngoại đa chiều còn thúc đẩy chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho da vùng điều trị mịn màng, tươi trẻ. Với sự kết hợp đó, 3D Lipo giảm béo hiệu quả chỉ trong khoảng thời gian ngắn, rút gọn tối đa thời gian điều trị tới khách hàng, chỉ trong liệu trình kéo dài từ 7-10 lần, bạn sẽ có khuôn mặt thon gọn như mong ước. Đây là cách giảm béo mặt cấp tốc nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Hiện nay, công nghệ giảm béo 3D Lipo đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong chương trình hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ. Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng, cam kết mang tới cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công!

Các tin liên quan

X