Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Hỏi đáp thẩm mỹ viện / Hỏi đáp phun xăm thẩm mỹ / Bí kíp kẻ lông mày ngang tự nhiên như không kẻ

Bí kíp kẻ lông mày ngang tự nhiên như không kẻ

0 Comments

Có thể khẳng định rằng xu hướng kẻ lông mày ngang từ trước đến nay vẫn chưa bao giờ hết hot dù đã xuất hiện trên thị trường làm đẹp suốt 4 năm. Tuy nhiên, liệu chị em đã “update” cho mình cách kẻ lông mày ngang sao cho thật tự nhiên “kẻ như không kẻ” chưa?

Dưới đây là các bước thực hiện kẻ lông mày ngang tự nhiên, cùng bắt tay vào thực hiện ngay để sở hữu được đôi lông mày ngang như ý nhé!

Bí kíp kẻ lông mày ngang tự nhiên như không kẻ

Cách kẻ lông mày ngang Hàn Quốc tự nhiên 

Bước 1: Tỉa dáng lông mày

Với bước đầu tiên khi kẻ lông mày ngang bạn nên sử dụng gel dạng chì không màu và tạo dáng cho các sợi lông mày thẳng, đều hơn. Sau khi đã thực hiện xong bạn dùng dao cạo để tỉa gọn gàng những sợi lông mày thừa để dáng lông mày được mảnh hơn.

>> Xem thêm: Phun thêu lông mày khắc chạm Hàn Quốc – Mày ngài sắc nét tự nhiên

Bước 2: Định hình dáng lông mày

Bước này bạn lựa chọn mascara trùng với màu lông mày,chuốt theo chiều dọc đối với đầu lông mày và cuối cùng chuốt theo đúng chiều của lông mày.

Định hình dáng lông mày giúp kẻ lông mày ngang đẹp tự nhiên hơn

Bước 3: Kẻ lông mày

Để mày trông tự nhiên “kẻ như không kẻ” bạn nên sử dụng chì màu nâu đậm, kẻ nhẹ tay theo khuôn lông mày. Sau khi kẻ lông mày ngang với chì xong bạn dùng chổi để tán đều chì trên lông mày đồng thời cũng để chì trông nhạt và tự nhiên hơn.

Bước 4: Che khuyết điểm

Dù làm gì đi chăng nữa thì bạn cũng không nên bỏ qua bước này, sử dụng kem che khuyết điểm ở phía trên và dưới đường chân mày không những giúp che đi nhưng nhược điểm quanh vùng chân mày đồng thời giúp lông mày của bạn lên rõ dáng hơn.

Hy vọng rằng với các bước kẻ lông mày ngang tự nhiên “kẻ như không kẻ” ở trên có thể giúp chị em phần nào nắm rõ hơn và sớm sở hữu được dáng lông mày ngang thanh tú như ý.

Tuy nhiên, kẻ lông mày ngang có một nhược điểm là chỉ duy trì trong một thời gian nhất định và làm tốn khá nhiều thời gian thực hiện. Vì vậy, nếu mong muốn có thể sở hữu được dáng chân mày ngang đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài bạn nên tham khảo, áp dụng kỹ thuật phun thêu chân mày ngang để có được kết quả như ý.

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

TÌM HIỂU THÊM:

starNối mi mắt công nghệ Hàn Quốc – Mi cong vút, đẹp tự nhiên

starGiới thiệu về thẩm mỹ viện hàn quốc

Các tin liên quan

X