Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Bạn đã biết cách tẩy lông tự nhiên chỉ bằng một sợi chỉ chưa?

Bạn đã biết cách tẩy lông tự nhiên chỉ bằng một sợi chỉ chưa?

0 Comments

Cách tẩy lông tự nhiên bằng chỉ đang là một trong những trào lưu làm đẹp HOT của mùa hè 2016. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thực hiện của phương pháp này xem nhé!

Cách tẩy lông tự nhiên bằng sợi chỉ thích hợp nhất với những ai muốn loại bỏ đám “vi-ô-lông” xấu xí trên mặt, còn những vùng da khác thì mẹo làm đẹp này không mấy hiệu quả.

Cách tẩy lông tự nhiên bằng sợi chỉ

cach-tay-long-tu-nhien-1

Cách tẩy lông tự nhiên chỉ với 1 sợi chỉ

Bước 1: Để thực hiện cách tẩy lông tự nhiên này bạn cần một sợi chỉ dài từ 40 – 50 cm, sau đó nối hai đầu sợi chỉ với nhau để tạo thành một vòng tròn.

Bước 2: Luồn tay vào vòng tròn, kéo căng ra, xoắn vòng tròn lại khoảng 6 – 8 vòng để thành một hình số 8.

Bước 3: Để sợi chỉ sát vào vùng da cần triệt lông, kéo sợi chỉ sang hai bên để sợi lông cuốn vào các đoạn xoắn của sợi chỉ, khi đoạn xoắn di chuyển sợi lông cũng dễ dàng bật ra. Lặp lại động tác đến khi những sợi lông trên mặt được làm sạch.

* Lưu ý: Trước khi áp dụng cách tẩy lông tự nhiên này bạn cần phải rửa mặt thật sạch và có thể bôi một lớp kem dưỡng da mỏng lên da trước khi thực hiện.

Đánh giá của chuyên gia về cách tẩy lông tự nhiên bằng sợi chỉ

cach-tay-long-tu-nhien-2

Cách tẩy lông tự nhiên không mang lại hiệu quả cao

Theo nhận định từ phía chuyên gia, cách tẩy lông tự nhiên bằng sợi chỉ chỉ có tác dụng với những sợi lông tơ mềm, còn những sợi lông cứng hơn thì chúng không có tác dụng.

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng việc loại bỏ sợi lông trên bề mặt bằng chỉ chỉ là một giải pháp mang tính tạm thời, sợi lông sẽ nhanh chóng mọc lại. Bên cạnh đó, khi thực hiện bạn cần hết sức lưu ý đến tính an toàn cho da, vì nếu dùng sai cách thì đây là một cách “sát thương cho làn da”, khiến da xuất hiện những vết lằn đỏ không đáng có, rất mất thẩm mỹ và gây ra cảm giác đau rát.

Để loại bỏ những sợi lông mặt hay ở bất kỳ phân vùng nào trên cơ thể, bạn nên lựa chọn những phương pháp đã được chuyên gia kiểm chứng để đảm bảo tính an toàn, đừng áp dụng những cách tẩy lông tự nhiên khi bạn chưa rõ về nguồn gốc và cách thực hiện sao cho đúng.

Chúc bạn thành công!

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tẩy lông không cần tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện nhưng hiệu quả mang tới có thể ổn định hơn? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được các bác sĩ thẩm mỹ trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

TÌM HIỂU THÊM:

star Công nghệ Diode Laser M3 – Triệt lông hiệu quả, an toàn, nhanh chóng

star Địa chỉ triệt lông hiệu quả ở đâu tốt chất lượng nhất hiện nay

Các tin liên quan

X