Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Bạn biết gì về thẩm mỹ an toàn tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Bạn biết gì về thẩm mỹ an toàn tiêu chuẩn Hoa Kỳ

0 Comments

Thẩm mỹ không chỉ để đẹp, thẩm mỹ còn cần phải an toàn. Cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ an toàn tại kinh đô thẩm mỹ Hoa Kỳ để có những lựa chọn sáng suốt khi quyết định làm đẹp.

Hoa Kỳ được biết tới là cường quốc số 1 về phẫu thuật thẩm mỹ. Theo thống kê của Hội phẫu thuật thẩm mĩ (Mĩ), chỉ riêng năm 2012 đã có đến 12,6 triệu ca phẫu thuật làm đẹp, tăng 5% so với năm trước. Những ca phẫu thuật này bao gồm nâng ngực (nữ), nâng mũi, cắt mí mắt, căng da, hút mỡ, căng da mặt, v.v. Thị trường làm đẹp ở Mĩ lên đến 20 tỉ USD và những con số này vẫn tiếp tục gia tăng không ngừng qua các năm.

Phát triển bùng nổ và là nơi cho ra đời những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hàng đầu trên thế giới, thẩm mỹ Hoa Kỳ còn nổi tiếng với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt được đánh giá bằng những thang đo chỉ số chất lượng cụ thể và chính xác hơn bất cứ quốc gia nào khác trên thế giới. Đối với nền công nghiệp thẩm mỹ Hoa Kỳ, thẩm mỹ an toàn phải đảm bảo những yếu tố sau:

Bạn biết gì về thẩm mỹ an toàn tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Thẩm mỹ ngày càng phát triển bùng nổ và được đón nhận trên khắp thế giới

Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

Nhân tố con người là yếu tố đầu tiên được xét đến trong các tiêu chuẩn về thẩm mỹ an toàn. Các bác sĩ là những người trực tiếp làm đẹp cho khách hàng, do đó việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín đồng nghĩa với đội ngũ bác sĩ giỏi, tâm huyết và giàu kinh nghiệm.

Một bác sĩ khó có thể thành thạo và giỏi trong tất cả các lĩnh vực, nên việc lựa chọn các bác sĩ chuyên khoa với trình độ chuyên môn cao và nhiều hiểu biết cũng như kinh nghiệm trong một lĩnh vực chuyên môn nhất định sẽ đảm bảo cho bạn những dịch vụ làm đẹp hiệu quả tốt nhất.

Quy trình thẩm mỹ an toàn theo tiêu chuẩn

Nếu như đội ngũ bác sĩ giỏi là yếu tố cần thì quy trình thẩm mỹ an toàn là yếu tố đủ để làm nên một ca phẫu thuật thẩm mỹ an toàn. Tại Hoa Kỳ, quốc gia có những yêu cầu khắt khe trong việc kiểm định chất lượng của các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp, quy trình thẩm mỹ an toàn phải trải qua 5 bước cơ bản bao gồm: Tư vấn- Thăm khám- xét nghiệm- Thực hiện thẩm mỹ- Chăm sóc hậu phẫu- Tái khám. Tuân thủ theo đúng quy trình 5 bước này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có cũng như có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Bạn biết gì về thẩm mỹ an toàn tiêu chuẩn Hoa Kỳ 1

Quy trình thẩm mỹ an toàn đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho bạn

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Khoa học công nghệ biến đổi không ngừng và các công nghệ làm đẹp cũng vậy. Sự cầu thị của các nhà khoa học cho ra đời những công nghệ làm đẹp ngày càng tối ưu và phục vụ tốt hơn cho các nhu cầu của chị em, cũng như khắc phục được những nhược điểm của các công nghệ đi trước. Điều đó cho thấy rằng, một địa chỉ thẩm mỹ tốt, an toàn không chỉ là nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình dịch vụ tiêu chuẩn mà còn cần có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất. Một phòng khám giải phẫu thẩm mỹ phải đáp ứng đủ những điều kiện sau:

  • Người đứng đầu phải có chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh được đăng ký phòng khám giải phẫu thẩm mỹ.
  • Buồng khám có diện tích tối thiểu là 10m2, buồng phẫu thuật có diện tích tối thiểu 12m2, buồng lưu bệnh nhân có diện tích tối thiểu 12m2
  • Phạm vi hành nghề phòng khám giải phẫu thẩm mỹ gồm: Xăm môi, xăm mí, trị mụn, nâng hạ gò má, thẩm mỹ mũi, xử lý nếp nhăn trên mi trên, mi dưới, tạo hình mắt một mí thành hai mí. Các dịch vụ đại phẫu như nâng ngực, hút mỡ phải được thực hiện tại bệnh viện.

Làm đẹp là quyền của mỗi người, tuy nhiên người phụ nữ thông mình sẽ biết lựa chọn cho mình những địa chỉ làm đẹp uy tín, nhưng phương pháp làm đẹp phù hợp để tỏa sáng nhan sắc mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đẹp đi đôi với an toàn là xu hướng phát triển của thẩm mỹ hiện đại.

Bạn biết gì về thẩm mỹ an toàn tiêu chuẩn Hoa Kỳ 2

TMV Đông Á- Địa chỉ làm đẹp đạt tiêu chuẩn an toàn thẩm mỹ Hoa Kỳ

Hiểu được mong muốn nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ và nắm bắt được xu thế phát triển của thẩm mỹ hiện đại, TMV Đông Á là đơn vị đi tiên phong trong việc đưa các công nghệ làm đẹp tiên tiến từ kinh đô thẩm mỹ Hoa Kỳ về làm đẹp cho phụ nữ Việt.

Với phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm, Đông Á không ngừng đổi mới cập nhật các công nghệ thẩm mỹ ưu việt, trau dồi, đào tạo đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn, tâm huyết để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp hài lòng nhất. Với thế mạnh sẵn có về cơ sở vật chất, trang thiết bị và quy trình thẩm mỹ an toàn được xây dựng theo tiêu chuẩn thẩm mỹ Hoa Kỳ, TMV Đông Á tự hào là người bạn đồng hành tin tưởng của chị em phụ nữ trên chặng đường chinh phục các đỉnh cao nhan sắc.

Các tin liên quan

X