Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Hỏi đáp thẩm mỹ viện / Hỏi đáp thẩm mỹ mắt / Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

0 Comments

Câu hỏi:

Mắt của em chỉ có một mí mà mí mắt 2 bên có vẻ lệch nhau nên nhìn mắt cứ “gian gian”. Mọi người toàn gọi em là “Trang híp” đâm ra em rất xấu hổ. Em có tìm hiểu và được biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp bấm mí mắt từ Hàn Quốc. Em có một số thắc mắc mong được các bác sĩ giải đáp như sau: bấm mí Hàn Quốc là gì, bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? (Trần Thị Trang, 22 tuổi, Kiến Xương, Thái Bình).

Trả lời

Chào bạn Trang!

Cũng như bạn, nhiều chị em phụ nữ cảm thấy mặc cảm, tự ti về đôi mắt một mí nhỏ của mình, đặc biệt là khi mí mắt 2 bên không đều nhau tạo cảm giác mắt to mắt nhỏ.

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục hiệu quả nhờ phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền và hiểu hơn về phương pháp này:

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt, từ đó nâng nhẹ cơ mi, giúp hình thành nếp gấp mí mắt trên hằn sâu nhưng vẫn có độ mềm mại, cho đôi mắt to tròn, có 2 mí đẹp tự nhiên.

Theo đó, bấm mí hàn quốc hiệu quả các bác sĩ sẽ dựa trên những đặc điểm cụ thể về dáng mặt, đôi mắt của bạn để xác định các điểm mí mắt (thông thường từ 3- 5 điểm/ 1 mắt), và đo vẽ, xác định cung mí ở 2 mắt đều nhau.

Tiếp đến các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc để bấm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt tại các điểm mí, tạo chuỗi liên kết bền chặt giữa da mà mi mắt làm xuất hiện nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên.

Toàn bộ quy trình bấm mí mắt diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút, sau đó bạn có thể nhận thấy sự khác biệt lớn trên đôi mắt của mình.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Mô tả về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện tham my vien Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp bấm mí Hàn Quốc, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chi phí bấm mí DR Park là 8 triệu đồng.

Bạn hiệu quả có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 100% các bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Sau khi bấm mí, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên như đúng mong đợi.

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

TÌM HIỂU THÊM:

star6 kĩ thuật để nâng mũi đẹp năm 2017

starĐẹp hút hồn với CN Phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc

Các tin liên quan

X