Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

0 Comments

Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật. Giúp khách hàng có được đôi mắt hai mí tròn to long lanh đẹp huyền bí. Với kỹ thuật hiện đại nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối đã có tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật 1

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc là cách tạo mí mắt bằng kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, được thực hiện bằng cách nâng cơ mi, hình thành nếp gấp mí mắt mới, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mí mắt không cần phẫu thuật. Bác sĩ tiến hành đo vẽ và đánh dấu vị trí đường mí mắt mới dựa trên những phân tích một cách rất tỉ mỉ, cẩn thận, không phẫu thuật cắt rạch.

Không bóc tách tạo mí mắt bằng cách sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí hiệu quả tự nhiên như thật chỉ sau 15 – 20 phút.

0ezqp1dm Xem chi tiết: Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật – Đẹp tự nhiên sau 15 phút

Bấm mí mắt hàn quốc đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật 2

Bấm mí đẹp tự nhiên

Như ai cũng biết đôi mí mắt dài và dày là niềm ao ước của rất nhiều người bởi nó làm cho đôi mắt đẹp long lanh hơn,Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, Kĩ thuật chỉ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ để tạo đường nếp mí mới bác sĩ sẽ từ từ đưa chỉ thẩm mỹ luồn dưới mí mắt, làm nếp gấp ở cả 2 mí mắt, tạo mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo, đảm bảo AN TOÀN  tuyệt đối, bạn đã được sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như chưa từng có.

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” là điểm nhìn đầu tiên khi chúng ta tiếp xúc với nhau. Mắt đẹp được đánh giá nhiều nhất ở hai hàng mi, vậy nên bấm mí Hàn Quốc tạo mi mắt là cách tốt nhất làm cho mắt đẹp hơn mỗi ngày không cần phẫu thuật như phương pháp cắt mí mắt.

Bấm mắt hai mí hàn quốc đẹp hiệu quả

Bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật 3

Mắt hai mí đẹp hiệu quả

Khác với các cách làm đẹp mắt thông thường bấm mí Hàn Quốc sử dụng chỉ thẩm mỹ không tiêu, mang đến kết quả ổn định lâu dài.

Hiện công nghệ này đang được chuyển giao và thực hiện thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Được cục FDA chứng nhận về chất lượng và độ an toàn mang đế cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

starPhun thêu lông mày khắc chạm Hàn Quốc – Mày ngài sắc nét tự nhiên

starNối mi mắt công nghệ Hàn Quốc – Mi cong vút, đẹp tự nhiên

Các tin liên quan

X