Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Bác sỹ – Yếu tố quyết định hiệu quả và thời gian duy trì trẻ hóa da Thermage

Bác sỹ – Yếu tố quyết định hiệu quả và thời gian duy trì trẻ hóa da Thermage

0 Comments

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả và thời gian duy trì trẻ hóa da Thermage chính là bác sỹ. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn bác sỹ thực hiện dịch vụ cho mình.

1. Bác sỹ – Yếu tố quyết định hiệu quả trẻ hóa da Thermage

nang-co-xoa-nhan

Bác sĩ thực hiện quyết định đến hiệu quả trẻ hóa da Thermage

Dù máy móc, công nghệ có hiện đại đến mấy thì yếu tố bác sỹ luôn chiếm giữ vai trò hàng đầu trong việc điều trị trẻ hóa da Thermage. Trong điều trị trẻ hóa da, để có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn, việc áp dụng công nghệ Thermage thôi chưa đủ. Nó đòi hỏi người thực hiện phải là các bác sỹ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Để hạn chế tối đa cảm giác đau rát, mang đến hiệu quả trẻ hóa da tốt nhất, bác sỹ cần phải điều chỉnh năng lượng Thermage phù hợp với từng trường hợp của khách hàng. Nhờ đó, sóng cao tần vô tuyến điện dung RF sẽ dễ dàng đi sâu vào bên trong, tác động trực tiếp tới các lớp biểu bì, hạ bì và mô, làm cấu trúc collagen biến đổi, kích thích chuỗi collagen mới tăng sinh, giúp căng da, cho làn da mịn màng, tươi trẻ tức thì. Nếu trong công đoạn này, bác sỹ non tay, thiếu kinh nghiệm, không những hiệu quả trẻ hóa da giảm đi đáng kể mà bạn làn da của bạn còn có thể bị bỏng rát, tổn thương.

2. Bác sỹ – Nhân tố giúp làm tăng thời gian duy trì trẻ hóa da

Bác sỹ - Yếu tố quyết định hiệu quả và thời gian duy trì trẻ hóa da Thermage 2

Thời gian duy trì kết quả trẻ hóa da phụ thuộc nhiều vào bác sĩ thực hiện

Thermage bản chất là công nghệ giúp khách hàng nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa da. Hiệu quả của phương pháp này có duy trì được lâu hay không phụ thuộc rất nhiều vào bác sỹ thực hiện. Bởi điều này đòi hỏi quy trình thực hiện dịch vụ Thermage phải tiến hành tuần tự, theo liệu trình điều trị khoa học đã được định sẵn từ trước. Thêm vào đó, mọi thao tác tiến hành của bác sỹ cần phải thực hiện hết sức cẩn trọng, nhẹ nhàng. Tùy thuộc vào tay nghề của các bác sỹ, kết quả thẩm mỹ của Thermage có thể kéo dài từ 2-5 năm.

3. Giới thiệu đội ngũ bác sỹ điều trị trẻ hóa da Theramge uy tín

Để lựa chọn bác sỹ điều trị trẻ hóa da Thermage uy tín, bạn cần căn cứ vào các yếu tố như:  Bác sỹ thực hiện cần có giấy phép, chứng chỉ hành nghề, chuyên môn điều trị trẻ hóa da, giàu kinh nghiệm…

Bác sỹ - Yếu tố quyết định hiệu quả và thời gian duy trì trẻ hóa da Thermage 3

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là 1 trong những địa chỉ thẩm mỹ có đội ngũ bác sỹ điều trị trẻ hóa da Thermage uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. 100% các bác sĩ đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển như Anh, Mỹ, Hàn Quốc… cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo với sự hài lòng tuyệt đối.

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, ngoài thế mạnh về khoa học công nghệ, Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ bác sỹ giỏi nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được bác sĩ  Vincenzo Mancini (Bác sĩ điều trị da đến từ Hoa Kỳ) trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị da, cam kết mang đến kết quả nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa da hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Các tin liên quan

X