Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Bác sĩ uy tín quyết định thẩm mỹ an toàn?

Bác sĩ uy tín quyết định thẩm mỹ an toàn?

0 Comments

Bên cạnh công nghệ làm đẹp tiên tiến, bác sĩ thực hiện là nhân tố nắm giữ thành công và đảm bảo an toàn tuyệt đối của một ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều đòi hỏi khắt khe về kĩ thuật bởi nó không chỉ làm thay đổi nhan sắc, diện mạo mà còn liên quan trực tiếp tới sức khỏe của khách hàng, chính vì thế lựa chọn bác sĩ uy tín thực hiện là việc làm cần thiết của bất kì ai trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ uy tín quyết định thẩm mỹ an toàn?

Bác sĩ là nhân tố nắm giữ thành công và an toàn của 1 ca phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ uy tín – có tài, có tâm

Bác sĩ nói chung và bác sĩ ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng là “cốt lõi” của một ca phẫu thuật thành công, an toàn. Một bác sĩ có tài, có tâm là người:

Được đào tạo bài bản: Bác sĩ giỏi là người được đào tạo bài bản, am hiểu kiến thức chuyên môn và thường có quá trình tu nghiệp kéo dài.

Được cấp giấy phép hành nghề: Bác sĩ uy tín là người đã vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe của ngành thẩm mỹ, được cấp phép hành nghề phẫu thuật.

Có mắt thẩm mỹ tốt: Đây là điều kiện tiên quyết giúp bác sĩ đưa ra những nhận định chính xác trước khi phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Có nhiều năm kinh nghiệm: Một bác sĩ thực thụ là người có nhiều năm kinh nghiệm, trải qua nhiều ca phẫu thuật từ đó tay nghề ngày càng điêu luyện hơn đồng thời sự tinh tế, nhạy bén cũng ở “tầm”cao.

Bác sĩ uy tín quyết định thẩm mỹ an toàn? 1

Bác sĩ phẫu thuật là người có tay nghề cao, nhiều năm trong nghề

Bác sĩ có tâm với nghề: Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ thật sự thành công khi bác sĩ là người có tâm huyết với nghề, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ và luôn coi y đức là tiêu chuẩn hàng đầu.

2. Lựa chọn bác sĩ uy tín quyết định thẩm mỹ an toàn

Để có kết quả thẩm mỹ như mong đợi đồng thời không gặp phải bất trắc gì chị em nên lựa chọn trung tâm uy tín, nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Thấu hiểu được tâm lý của phái đẹp, thẩm mỹ viện Đông Á luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ có đức, có tài, mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng trong và ngoài nước.

100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…

anh 3

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á

Đặc biệt hơn nữa, khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á còn được các bác sĩ, chuyên gia có uy tín đến từ các nước Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu của các bác sĩ tại đây mang đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo và cam kết an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Các tin liên quan

X