Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Hỏi đáp thẩm mỹ viện / Hỏi đáp giảm béo / Bác sĩ tư vấn: Làm sao để giảm béo mặt nhanh chóng, hiệu quả?

Bác sĩ tư vấn: Làm sao để giảm béo mặt nhanh chóng, hiệu quả?

0 Comments

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, mình không may mắn sở hữu khuôn mặt tròn xoe, nhìn cứ nặng nề thế nào ấy. Mình cũng đã thử tập thể dục cho cơ mặt rồi nhưng kết quả vẫn không ăn thua. Không biết phải làm sao để giảm béo mặt nhanh chóng, an toàn mà hiệu quả cả. Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp! (Phạm Lan Phương, 25 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Phương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Béo mặt là vấn đề thường gặp đối với tất cả mọi người. Điều này gây ra tâm lý tự ti, lo lắng cho phái Đẹp. Khác với vùng khác trên cơ thể, mặt là 1 trong những bộ phận khó giảm béo nhất. Do vậy, các phương pháp giảm béo thông thường như luyện tập thể dục thường mang đến kết quả không cao. Mặt khác,

chúng đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện, áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Vậy làm sao để giảm béo mặt nhanh chóng, hiệu quả?

Để giảm béo mặt nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ giảm béo 3D Lipo Plus. Đây là phương pháp mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. 3D Lipo PLus sử dụng thiết bị camera màn hình cảm ứng, xác định chính xác nhất vùng mỡ thừa để tiến hành loại bỏ. Sau đó, sóng siêu âm cao tần sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phân hủy và phá vỡ hiệu quả lượng mỡ thừa, ngay cả vùng rắn chắc nhất, giảm mỡ mặt hiệu quả, hiệu quả, mang đến kết quả thẩm mỹ tốt đến với khách hàng.

Bác sĩ tư vấn: Làm sao để giảm béo mặt nhanh chóng, hiệu quả? 1

Công nghệ giảm béo 3D Lipo tại TMV Đông Á

Thêm vào đó, sóng hồng ngoại còn thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin tăng sinh, cho da mặt mịn màng, tươi trẻ. Đồng thời, mỡ sẽ được đưa ra ngoài bằng công nghệ siêu âm nội soi, giảm mỡ hiệu quả chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. Phương pháp giảm béo phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân. Do đó, bạn hiệu quả có thể bớt chút thời gian đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ.

Đặc biệt, khác với các phương pháp giảm béo thông thường, 3D Lipo Plus chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh hay cấu trúc da nên đảm bảo an toàn với làn da của khách hàng.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Làm sao để giảm béo mặt nhanh chóng, hiệu quả?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Các tin liên quan

X