Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Bác sĩ Hoa Kỳ tư vấn giảm mỡ hiệu quả từng vùng cơ thể

Bác sĩ Hoa Kỳ tư vấn giảm mỡ hiệu quả từng vùng cơ thể

0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 32 tuổi, đã có 2 cháu. Từ nhỏ mặc dù không béo nhưng bắp tay, bắp chân của tôi đã to và bệu trông rất thô và xấu. Sau khi sinh cháu thứ 2, vùng bụng của tôi trở nên xồ xề, da rạn và nhão. Tôi thực sự lo lắng và tự ti. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách nào có thể giảm mỡ hiệu quả cả vùng bụng, bắp tay và bắp chân với ạ? Xin cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Tình trạng bắp tay, bắp chân to và bệu có rất nhiều nguyên nhân. Theo như bạn nói, từ nhỏ mặc dù không béo nhưng bắp tay, bắp chân của bạn đã to và bệu, điều này có thể là do di truyền và do cơ địa của bạn. Đặc biệt, với nhiều chị em sau khi sinh còn thường gặp tình trạng phổ biến là tăng cân nhanh, da bụng thừa chùng nhão, mỡ tập trung nhiều ở vùng bụng, mông, bắp tay, bắp chân là chuyện bình thường.

Theo Tiến sĩ, bác sĩ
Paul – Dominique ROBERT,
thành viên hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ HOA KỲ,
Bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á
, cấu tạo vùng bắp tay, bắp chân tập trung hệ thống cơ lớn, săn chắc nên việc giảm mỡ thừa ở các phân vùng này trở nên khó khăn hơn.

Giảm mỡ tại các phân vùng này phải đảm bảo được 2 tiêu chí vừa giảm mỡ hiệu quả vừa phải an toàn, không ảnh hưởng đến hệ thống cơ và xương.

Đối với vùng bụng, việc giảm mỡ được đánh giá là dễ dàng hơn tuy nhiên giảm mỡ vùng này cần đảm bảo nguyên tắc vùng da sau điều trị phải săn chắc, mịn màng, tránh tình trạng da chùng nhão, chảy xệ.

Dựa trên nguyên tắc giảm mỡ từng phân vùng trên đây, các nhà khoa học Mỹ
đã nghiên cứu và phát minh ra
công nghệ giảm mỡ 3D Lipo
– Giảm mỡ hiệu quả cho tất cả các phân vùng mỡ thừa bao gồm Vùng bụng, Vùng eo, Vùng mặt, Vùng vai, Vùng đùi, Bắp tay, Bắp chân.

Tại Việt Nam, công nghệ này được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ. Đây là giải pháp giảm mỡ hiệu quả cho tất cả các phân vùng mỡ thừa trên cơ thể đảm bảo được các tiêu chí: Nhanh chóng, An toàn, Hiệu quả hiệu quả.  Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi trên đây của bạn.

Các tin liên quan

X