Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Bác sĩ Hàn Quốc khẳng định tạo má lúm đồng tiền vô cùng đơn giản

Bác sĩ Hàn Quốc khẳng định tạo má lúm đồng tiền vô cùng đơn giản

0 Comments

Trào lưu tạo má lúm đồng tiền xinh đẹp, duyên dáng giống như các ngôi sao Hàn Quốc đang được giới trẻ châu Á đặc biệt ưa chuộng, trong đó có Việt Nam. Các bác sĩ Hàn Quốc khẳng định rằng, tạo má lúm đồng tiền vô cùng đơn giản. Chỉ cần một vài thao tác, bạn đã nhanh chóng sở hữu cho mình cặp má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Bác sĩ Hàn Quốc khẳng định tạo má lúm đồng tiền vô cùng đơn giản

Không thể phủ nhận rằng, ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp á Đông cho người phụ nữ Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội về kết quả tạo lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, hài hòa, công nghệ tạo lúm đồng tiền đang được chị em phụ nữ đặc biệt ưa chuộng. Trong một bài phát biểu gần đây, bác sĩ Hàn Quốc Le Byung Ho, Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc Lead Surgery đã khẳng đinh rằng, kỹ thuật tạo lúm đồng tiền vô cùng đơn giản.

Bác sĩ Hàn Quốc Le Byung Ho, Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc Lead Surgery cho biết:

Hiện nay, phương pháp tạo má lúm đồng tiền được thực hiện đơn giản mà không cần phẫu thuật. Dựa vào cơ chế hình thành má lúm thông thường, các bác sĩ sẽ xác định chính xác vị trí tạo lúm đồng tiền trên má, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ để đính da má vào tổ chức cơ bên dưới. Khi vậng động cơ mặt, các cơ ở má co rút , hình thành nên lúm đồng tiền đẹp tự nhiên“.

Bác sĩ Hàn Quốc khẳng định tạo má lúm đồng tiền vô cùng đơn giản

Bác sĩ Le Byung Ho –  Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc Lead Surgery

Bác sĩ Le Byung Ho cũng chia sẻ thêm:

Quy trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền đơn giản hơn mọi người thường nghĩ. Để tạo lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát rồi xác định chính xác vị trí, kích thước má lúm cần tạo. Sau đó, các bác sĩ chỉ cần tiến hành xuyên một mũi khâu nhỏ qua da mặt để tạo nên sự đính kết dưới da và cơ má. Như vậy là kết thúc quy trình.”

Đồng tình với quan điểm của bác sĩ Yun Byung Ha, chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông á – bác sĩ Tuấn Anh cũng khẳng định rằng quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền diễn ra vô cùng nhanh chóng, chỉ cần thực hiện một mũi khâu nhỏ, sau 20 phút là bạn đã sở hữu ngay cặp má lúm đồng tiền, cho nụ cười  thêm phần xinh tươi, duyên dáng.

Uư điểm vượt trội của kỹ thuật tạo lúm đồng tiền

Tạo má lúm đẹp tự nhiên

Để tạo được má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ Thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Khi cơ co rút kéo da vào bên trong , hình thành má lúm đồng tiền đẹp hoàn hảo, tự nhiên.

An toàn tuyệt đối

Kỹ thuật tạo má lúm được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, chuyên nghiệp bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, nên đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.

Bác sĩ Hàn Quốc khẳng định tạo má lúm đồng tiền vô cùng đơn giản

Kỹ thuật tạo má lúm được tiến hành an toàn tuyệt đối

Không cần phẫu thuật, không sưng, không đau

Công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc là công nghệ hiện đại, tiên tiến, không cần phẫu thuât. Để tạo lúm đồng tiền, các bác sĩ chỉ cần thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng một mũi khâu trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, tuyệt đối an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Hiệu quả duy trì hiệu quả

Dựa theo nguyên lý tạo má lúm đồng tiền thông thường, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Khi vận động khuôn mặt, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp tự nhiên, hoàn hảo, duy trì hiệu quả.

Hiện nay, phương pháp tạo má lúm đồng tiền đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ hàng ngìn khách hàng.

Các tin liên quan

X