Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Bác sĩ Hàn Quốc khẳng định bấm mí mắt vô cùng đơn giản

Bác sĩ Hàn Quốc khẳng định bấm mí mắt vô cùng đơn giản

0 Comments

Cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ làm đẹp, nhiều phương pháp thẩm mỹ mí mắt lần lượt xuất hiện và ngày càng được ưa chuộng hơn, nổi bật hơn cả là bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật – Giải pháp vàng cho đôi mắt đẹp hoàn hảo. Theo các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ của xứ sở Kim Chi “bấm mí mắt là kĩ thuật vô cùng đơn giản”.

Bác sĩ Hàn Quốc khẳng định bấm mí mắt vô cùng đơn giản

Bấm mí Hàn Quốc – giải pháp vàng để có mắt 2 mí đẹp như sao Hàn

“Bấm mí mắt vô cùng đơn giản”  trong lí giải của bác sĩ Hàn Quốc

Nhằm mang đến kết quả thẩm mỹ mắt 2 mí hoàn hảo nhất cho khách hàng chỉ trong một thời gian ngắn, các chuyên gia, bác sĩ Thẩm mỹ hàng đầu của xứ sở Kim Chi đã không ngừng sáng tạo, nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp bấm mí mắt không phẫu thuật hay còn được gọi là bấm mí Hàn Quốc.

Điểm khác biệt vượt trội tạo nên sức hút lớn cho bấm mí Hàn Quốc chính là khả năng tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo mà lại vô cùng đơn giản. Lý giải về nhận định “Bấm mí mắt vô cùng đơn giản” bác sĩ Han Kyung – Bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc cho biết:

“Bấm mí mắt hàn quốc là kĩ thuật tạo chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt nhằm nâng nhẹ cơ mi đồng thời hình thành nếp gấp mí mắt trên hằn sâu nhưng vẫn có độ mềm mại, đẹp tự nhiên. Khi mở mắt, mắt sẽ  to tròn và đẹp hơn nhờ có 2 mí tự nhiên”.

Bác sĩ Hàn Quốc khẳng định bấm mí mắt vô cùng đơn giản

Bác sĩ Han Kyung – “Bấm mí mắt vô cùng đơn giản”

Ông cho biết thêm:

Nếu như trước đây để có mắt 2 mí, chị em cần thực hiện phẫu thuật thì ngày nay, bạn chỉ mất 15 – 20 phút đã có thể nhận thấy sự khác biệt lớn trên đôi mắt của mình.Các bác sĩ sẽ xác định cung mí và các điểm mí mắt sau đó sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bấm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi tại các điểm mí, cố định lại liên kết giữa da và mi mắt, kết thúc quy trình bấm mí một cách nhẹ nhàng”.

Đặc biệt, bác sĩ Han Kyung nhấn mạnh rằng:

Tôi cần nhấn mạnh lại một lần nữa rằng bấm mí mắt vô cùng đơn giản bởi sau khi thực hiện, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, không cần kiêng khem khắt khe, sau một thời gian rất ngắn từ 7 – 10 ngày, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên như đúng mong muốn”.

Bác sĩ Hàn Quốc khẳng định bấm mí mắt vô cùng đơn giản 1

 Bấm mí mắt là kĩ thuật đơn giản, nhan chóng và nhẹ nhàng

Như vậy, khác biệt hiệu quả với các kĩ thuật tạo mắt 2 mí trước đây, bấm mí Hàn Quốc mang đến cho bạn đôi mắt đẹp long lanh chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Các thao tác bấm mắt 2 mí thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng, không đòi hỏi nhiều thời gian của khách hàng. Ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ này, đây chính là minh chứng sống động nhất cho nhận định “Bấm mí mắt vô cùng đơn giản” của bác sĩ Han Kyung.

Trải nghiệm phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc tại Việt Nam

Ngay khi mới xuất hiện, với nhưng khác biệt vượt trội của mình bấm mí mắt không phẫu thuật đã thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của nhiều minh tinh màn ảnh xứ Hàn và nhanh chóng lan rộng và trở thành trào lưu thẩm mỹ mắt mới tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Hiện nay, phương pháp bấm mí hiệu quả này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, mang đến đôi mắt đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ Việt.

Bác sĩ Hàn Quốc khẳng định bấm mí mắt vô cùng đơn giản 2

Thẩm mỹ viện Đông Á

Đáp ứng đầy đủ về các tiêu chí của một địa chỉ bấm mí mắt uy tín, Thẩm mỹ viện Đông Á hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Tại đây, quy trình bấm mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại, dụng cụ bấm mí nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo khách hàng có được kết quả thâm mỹ hoàn hảo.

Bấm mí mắt hàn quốc sau 15 – 20 phút, khách hàng sẽ nhận thấy những khác biệt lớn trên đôi mắt của mình. Sau thực hiện bấm mí, chị em có thể quay trở về nhà luôn và sinh hoạt như bình thường.

Như vậy, bạn không cần mất nhiều thời gian và chi phí để sang tận Hàn Quốc cũng có thể trải nghiệm phương pháp bấm mí tân tiến này – Hãy đến với Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện ước mơ đó.

TÌM HIỂU THÊM:

starCách vẽ chân mày ngang đẹp phù hợp với từng loại gương mặt

starNâng mũi an toàn áp dụng cho tất cả khách hàng

starTiêu chí đánh giá địa chỉ bấm mí mắt đẹp

Các tin liên quan

X