Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / 4 thói xấu khiến bạn “bó tay” khi trị bệnh hôi nách

4 thói xấu khiến bạn “bó tay” khi trị bệnh hôi nách

0 Comments

 Những thói quen xấu sẽ cản trở hành trình điều trị  bệnh hôi nách, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, xấu hổ, ngại tiếp xúc với mọi người.

 

4 thói quen xấu khiến bạn bó tay khi trị bệnh hôi nách 1

Viêm cánh là chứng bệnh ám ảnh với rất nhiều người

 Hôi nách là một trong những căn bệnh phổ biến, thường gặp ở cả nam và nữ, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý khi giao tiếp, sự tự tin của người bệnh. Tuy nhiên, bạn có biết, những thói quen hàng ngày của mình lại trở thành thủ phạm khiến quá trình điều trị viêm cánh trở nên “tồi tệ” hơn. 5 thói quen xấu mà chúng tôi sắp liệt kê dưới đây sẽ giúp ích cho quá trình trị bệnh hôi nách của bạn diễn ra thuận lợi hơn.

1. Thường xuyên căng thẳng

Khi căng thẳng trở thành thói quen hàng ngày của bạn sẽ cản trở rất khó quá trình  trị bệnh hôi nách. Bởi, các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, khi con người căng thẳng sẽ tiết ra 1 số chất gây mùi, kích thích tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh mẽ hơn. Đây là cơ hội vô cùng thuận lợi cho mùi khó chịu trong cơ thể “lây lan” mạnh.

2. Ăn nhiều đồ cay, nóng

4 thói quen xấu khiến bạn bó tay khi trị bệnh hôi nách 2

Đồ cay nóng là nguyên nhân gây ra hôi nách

Chế độ dinh dưỡng không khoa học cũng trở thành nguyên nhân khiến bạn trị bệnh hôi nách không khỏi. Do vậy, đối những người mắc bệnh viêm cánh, nên hạn chế ăn những loại đồ này. Thay vào đó là 1 chế độ dinh dưỡng giàu chất xơ và trái cây.

3. Lười vệ sinh cá nhân

Khi bạn không thường xuyên vệ sinh cơ thể, đặc biệt là vùng nách sẽ tạo 1 điều kiện vô cùng thuận lợi cho các vi khuẩn phát triển. Đây là nguyên nhân khiến mồ hôi nách của bạn ra càng nhiều, mùi khó chịu ngày càng phát triển trong không khí. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh lớn này, tốt nhất, bạn nên chăm chỉ tắm, trà đều xà phòng nên vùng nách. Điều đó sẽ hạn chế mùi “viêm cánh” của bạn lan tỏa ra bên ngoài.

4. Nói không với đồ uống có chất kích thích

Chất kích thích ở đồ uống có thể khiến mùi khó chịu ở vùng nách tăng lên đáng kể. Đây là kết luận đã được các nhà khoa học chứng minh. Do vậy, đề trị bệnh hôi nách, bạn không nên uống nhiều đồ có chứa chất kích thích như rượu, bia…

4 thói quen xấu khiến bạn bó tay khi trị bệnh hôi nách 3

Dịch vụ điều trị hôi nách Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á

Trên đây là những thói quen xấu khiến bạn điều trị bệnh hôi nách kém hiệu quả. Ngoài việc từ bỏ những thói quen xấu, bạn nên lựa chọn giải pháp chữa hôi nách nhanh, hiệu quả hiệu quả. Bên cạnh các giải pháp điều trị bệnh viêm cánh từ thiên nhiên như sử dụng chanh, đường phèn…đòi hỏi tính kiên trì, bền bỉ, bạn hiệu quả có thể áp dụng các giải pháp công nghệ cao tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao hiện nay là dịch vụ điều trị hôi nách Ultra Dry.

Ultra Dry là dịch vụ sử dụng công nghệ trị hôi nách thông minh hiện đại nhất từ Mỹ mang đến cho khách hàng kết quả điều trị hoàn hảo. Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng làm mới công nghệ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Quy tụ đội ngũ bác sĩ trị hôi nách uy tín, khi đến thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu trực tiếp điều trị.

Các tin liên quan

X