Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / 4 lưu ý giúp bạn chọn bệnh viện thẩm mỹ tốt nhất

4 lưu ý giúp bạn chọn bệnh viện thẩm mỹ tốt nhất

0 Comments

Lựa chọn bệnh viện Thẩm mỹ uy tín hiện đang là mối quan tâm lớn đối với nhiều chị em phụ nữ. Làm sao để lựa chọn địa chỉ uy tín giữa hàng loạt các cơ sở mọc lên như “nấm sau mưa” hiện nay? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để lựa chọn địa chỉ chất lượng.

Chọn Bệnh viện Thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động

4 lưu ý giúp bạn chọn bệnh viện thẩm mỹ tốt nhất 1

Bạn nên chọn những Bệnh viện Thẩm mỹ được cấp phép Hoạt động của Bộ Y tế

Đây là tiêu chí quan trọng giúp bạn chọn lựa Bệnh viện Thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn. Bởi, hiện nay có rất nhiều cơ sở hoạt động “chui”, chưa được sự kiểm tra của các cơ quan chức năng đã đi vào hoạt động. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ về địa chỉ, xem phản hồi, review của khách hàng về các dịch vụ.

Theo đại diện của Sở Y tế cho biết, bệnh viện Thẩm mỹ cần phải được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, được kiểm tra về chất lượng dịch vụ trước khi áp dụng vào thực tế. Chính vì vậy, có  rất ít những Bệnh viện Thẩm mỹ thực sự đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này.

Bệnh viện Thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

4 lưu ý giúp bạn chọn bệnh viện thẩm mỹ tốt nhất 2

Bạn nên chọn bệnh viện Thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ uy tín

Bác sĩ là nhân tố quan trọng quyết định đến kết quả và sự thành công của dịch vụ thẩm mỹ. Chính vì vậy, bạn nên tìm địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ có bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là đã được cấp giấy phép hành nghề.

Thông thường, 1 Bệnh viện Thẩm mỹ chất lượng sẽ có đội ngũ bác sĩ phụ trách chuyên môn riêng. Trong đó, mỗi bác sĩ sẽ thực hiện chuyên sâu 1 dịch vụ. Đối với các dịch vụ đại phẫu: giảm béo, nâng ngực, gọt mặt, nâng mông… thường lập ra những hội đồng riêng, đưa ra họp, bàn bạc đối với từng trường hợp để đưa ra những chỉ định phẫu thuật phù hợp nhất, mang đến kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Bệnh viện Thẩm mỹ ứng dụng công nghệ hiện đại

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, khác biệt với các giải pháp thẩm mỹ, giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi chỉ trong khoảng thời gian ngắn, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Do đó, bạn cần chọn Bệnh viện Thẩm mỹ ứng dụng công nghệ tiên tiến từ các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan…

4 lưu ý giúp bạn chọn bệnh viện thẩm mỹ tốt nhất 3

Bạn nên chọn Bệnh viện Thẩm mỹ ứng dụng công nghệ hiện đại

Ngoài ra, bạn nên lưu ý, có 1 số Bệnh viện Thẩm mỹ có thể áp dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhưng được chuyển giao độc quyền, chỉ ở địa chỉ này mới có. Để lựa chọn được các công nghệ phù hợp với bản thân, bạn nên tìm hiểu thật kỹ công nghệ, hỏi ý kiến của chuyên gia để nhận được lời khuyên bổ ích nhất.

Bệnh viện Thẩm mỹ có cơ sở vật chất hạ tầng tiện nghi

Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín cần được đầu tư về cơ sở hạ tầng, có các thiết bị, máy móc hiện đại, phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn, phục vụ mọi tình huống có thể xảy ra.

Tuy nhiên, ở 1 số bệnh viện thẩm mỹ thường đăng các hình ảnh về cơ sở vật chất đã qua chỉnh sửa, trở nên đẹp hơn. Do vậy, tốt nhất, bạn nên đến địa chỉ đó để có được cái nhìn toàn cảnh về cơ sở vật chất hạ tầng nơi đây.

4 lưu ý giúp bạn chọn bệnh viện thẩm mỹ tốt nhất 4

Đông Á – Địa chỉ làm đẹp uy tín

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn đưa ra 4 lưu ý quan trọng để lựa chọn địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ chất lượng. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên để trở thành địa chỉ Thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay, Đông Á đã và đang trở thành thương hiệu Thẩm mỹ uy tín, mang đẳng cấp Quốc tế.

Đông Á đã được cấp Giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, trở thành nơi được nhiều Sao Việt và khách hàng dừng chân.

100% đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, phụ trách những lĩnh vực chuyên môn riêng như: thẩm mỹ ngực, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi…

Đặc biệt, Đông Á luôn ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, đặc biệt là Hoa Kỳ, mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao như: nâng ngực bằng túi ngực an toàn Microthane, trị nám tàn nhang Yellow Laser, giảm béo 3D Lipo, trị mụn Blue Light….

 Thẩm mỹ viện Đông Á được thiết kế với 8 tầng hiện đại, mang đậm phong cách Châu Âu, mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn, thoải mái nhất.

Các tin liên quan

X