Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / 4 Bài tập giảm cân nhanh – bí quyết giảm cân hiệu quả trong vòng một tuần

4 Bài tập giảm cân nhanh – bí quyết giảm cân hiệu quả trong vòng một tuần

0 Comments

Giảm cân nhanh là một nhu cầu lớn đối với nhiều người. Để giảm cân bằng cách nào cho an toàn và hiệu quả các bạn có thể tham khảo 4 bài tập giảm cân dưới đây và thực hiện theo sẽ mang lại cho bạn kết quả giảm cân bất ngờ.

1, Bài tập chống đẩy giảm cân nhanh

4 Bài tập giảm cân nhanh - bí quyết giảm cân hiệu quả trong vòng một tuần 1

Bài tập chống đẩy giảm cân nhanh

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn áp dụng giảm cân nhanh bằng bài tập này một cách thường xuyên. Bạn có thể giảm cânh nhanh chóng trong vòng 1 tuần bằng đông tác sau: Đầu tiên bạn phải sử dụng lực trụ của cẳng tay và bắp tay để di chuyển hông lên xuống làm lại nhiều lần động tác này bạn sẽ đốt cháy rất nhiều mỡ ở cánh tay, làm săn chắc cánh tay. Đồng thời với đó, cơ bụng, hông sẽ được thon gọn săn chắc. Đây là phương pháp giảm béo vùng bụng và cánh tay khá hiệu quả dành cho những ại thực sự muốn giảm cân

+ Nằm ở tư thế tấm ván trên cẳng tay với mặt hướng xuống sàn, kết hợp với tâm trạng thật thoải mái

+ Sau đó từ từ dịch chuyển trọng tâm về bên tay trái, nghiêng người và nằm sang hẳn bên trái. Tay phải chống hông.

+ Cuối cùng khép chặt hông và nâng hông lên xuống kết hợp hít thở sâu đều đặn. Thực hiện 5 – 10 lần cho bên trái rồi đổi sang bên phải.

2,  Giảm cân vùng bụng, cánh tay và chân với bài tập chống đẩy trên 1 chân

4 Bài tập giảm cân nhanh - bí quyết giảm cân hiệu quả trong vòng một tuần 2

Giảm cân vùng bụng, cánh tay và chân với bài tập chống đẩy trên 1 chân

Bài tập chống đẩy truyền thống trên một chân này giúp giảm cân nhanh đồng thời là cách có thể  tạo cơ bụng thành 6 múi làm săn chắc cánh tay, bắp chân.

Bài tập chống đẩy trên 1 chân là bài tập được nhiều người áp dụng vì đơn giản và dễ thực hiện. Là bài tập âng cao dựa trên bài tập truyền thống nó đẩy nhanh tốc độ giảm cân là cách giảm mỡ bụng và cánh tay, làm săn gọn bắp chân, đùi, mông. Cách thao tác như sau:

+ Tư thế nằm sấp giống với chống đẩy truyền thống.

+ Co chân phải của bạn lên và bắt đầu chống đẩy trên 1 chân và 2 tay.

+ Làm liên tục trong 10 nhịp và đổi sang chân kia

 3, Tư thế chiếc cầu cho bụng phẳng, éo thon và thu nhỏ bắp tay

4 Bài tập giảm cân nhanh - bí quyết giảm cân hiệu quả trong vòng một tuần 3

Tư thế chiếc cầu cho bụng phẳng, éo thon và thu nhỏ bắp tay

Bài tập giảm cân nhanh bằng tư thế chiếc cầu này chủ yếu giúp giảm cân vùng bụng và cánh tay, giúp giữ lưng thẳng, giúp mông gọn gàng, khỏe đẹp hơn thực hiện qua hai bước sau:

+ Nằm ngửa co 2 gối, lòng bàn tay úp

+ Dùng lực ở vai, bắp tay và bàn chân để nâng hông lên xuống nhịp nhàng. Lặp lại trong 15 – 20 nhịp

4. Làm tan mỡ bụng, cánh tay và chân với bài tập đánh tay gập người

Khi thực hiện bài thập giảm cân nhanh này Ở bài tập này, bạn sẽ phải vận dụng rất nhiều lực ở cơ bụng để nâng người lên cao trong khi tay và chân không chạm đất từ đó làm giảm mỡ bụng hiệu quả. Kết hợp với lực nâng mạnh của cánh tay và chân sẽ làm cho cách tay và chân giảm mỡ và thon gọn, săn chắc hơn. Tập đều đặn bài tập này cũng là cách làm giảm cân vùng bụng và cánh tay hiệu quả

4 Bài tập giảm cân nhanh - bí quyết giảm cân hiệu quả trong vòng một tuần 3

Công nghệ giảm cân nhanh 3D Lipo Plus

Trên đây là 4 bài tập giúp có thể giúp bạn giảm cân, giảm béo nếu như chăm chỉ thường xuyên luyện tập và kết hợp với chế độ ăn uống điều độ nghỉ ngơi cân bằng thì sẽ mang lại hiệu quả mong muốn. Tuy nhiên còn có một phương pháp giúp là giảm cân nhanh hơn nữa, giảm cânh nhanh chỉ trong một tuần bằng cách sử dụng công nghệ cao. Công nghệ giảm cân 3D Lipo Plus sẽ giáp bạn giản cân nhanh chóng trong một liệ trình ngắn, hiệu quả tới 95% bạn có thể giảm 20 đến 30 cm. Hiện nay công nghệ giảm cân nhanh 3D Lipo Plus đang được áp dụng và thực hiện thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, Từ khi đi vào hoạt động phương pháp này đã nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng mang lại kết quả giảm béo hoàn hảo nhất.

Các tin liên quan

X