Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / 3 lưu ý hữu ích trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ

3 lưu ý hữu ích trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ

0 Comments

Những lưu ý hữu ích trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ dưới đây sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn sáng suốt nhất để có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

3 lưu ý siêu hữu ích trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ 1

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đang được chú ý nhiều trong khoảng thời gian gần đây

Sở hữu 1 thân hình thon thả, vóc dáng gợi cảm, khuôn mặt thanh tú là điều mong ước của bất kỳ ai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn này. Ngày nay, với sự ra đời và phát triển không ngừng của ngành công nghệ làm đẹp, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ra đời, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Những lưu ý  hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp để có kết quả như mong muốn:

1. Đảm bảo sức khỏe bản thân

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cần phải thực hiện các xét nghiệm trước những đại phẫu như nâng ngực, giảm béo…để chắc chắn xem mình có đảm bảo đầy đủ điều kiện để ca phẫu thuật thực hiện thành công hay không. Ngoài ra, bạn nên nói rõ về tiểu sử tình trạng bệnh của mình để các bác sĩ có những chỉ định phẫu thuật chính xác nhất.

2. Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Trên 1 tờ báo mới đây có đăng tải ý kiến của bà Trần Nhị Hà – Đại diện Sở Y tế Hà Nội về các điều kiện đảm bảo cho địa chỉ thẩm mỹ viện được phép phẫu thuật. Theo đó, 1 cơ sở cần phải đáp ứng đầy đủ các điều luật đã được ghi tại khoảng 1, điều 46 của luật Khám bệnh bao gồm:

– Cơ sở phải được cấp giấy phép kinh doanh có ngành nghề phẫu thuật thẩm mỹ

– Có hợp đồng xử lý các rác thải Y tế với các đơn vị có chức năng thu gom, xử lý

– Cơ sở vật chất hạ tầng đảm bảo, được trang bị đầy đủ các thiết bị Y tế phục vụ

3 lưu ý siêu hữu ích trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ 3

Cơ sở vật chất hạ tầng phòng phẫu thuật đảm bảo theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế

Trước khi quyết định lựa chọn bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào, bạn nên tìm hiểu kỹ về các thẩm mỹ viện để dừng chân. Bởi, điều này sẽ quyết định không nhỏ đến kết quả thẩm mỹ của bạn.

3. Lựa chọn bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

Ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công đòi hỏi người thực hiện phải là các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tiến hành thăm khám và chỉ định phương pháp thực hiện. Theo điều luật Khám bệnh, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cần phải đáp ứng các tiêu chí sau:

– Có chứng chỉ bác sĩ phụ trách với phạm vi hoạt động chuyên môn khoa phẫu thuật thẩm mỹ

– Có bằng cấp chuyên ngành khoa phẫu thuật thẩm mỹ

– Có thời kinh nghiệm thực hành chuyên môn ít nhất là 54 tháng tại cơ sở khám chữa bệnh hợp pháp

3 lưu ý siêu hữu ích trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ 4

Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín

Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để trở thành thẩm mỹ viện uy tín, Thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, có giấy phép hành nghề trực tiếp tiến hành chỉ định phẫu thuật. Đặc biệt, thẩm mỹ viện đã được cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, đảm bảo là cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Trên đây là những lưu ý của chúng tôi giúp bạn lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng để có kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Chúc các bạn thành công!

Các tin liên quan

X