Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / 21 ngày trị nám hiệu quả, da sáng mịn tự nhiên

21 ngày trị nám hiệu quả, da sáng mịn tự nhiên

0 Comments

Trị nám hiệu quả không thể áp dụng các phương pháp tự nhiên thông thường mà cần đến kỹ thuật chuyên khoa an toàn. Với công nghệ thông minh đến từ Hoa Kỳ, chị em có thể gạt bỏ đi những nỗi muộn phiền về nám da chỉ sau 21 ngày điều trị khoa học. 

Giải pháp trị nám hiệu quả đến từ Hoa Kỳ

Thấu hiểu nỗi muộn phiền của Phái Đẹp về tình trạng nám da tác động đến tâm lý cũng như vẻ bề ngoài, các chuyên gia Hoa Kỳ đã nghiên cứu và đưa ra một giải pháp tích hợp hiệu quả các phương pháp trị nám trước đây, đồng thời cải tiến những hạn chế, mang lại sự đột phá trong lĩnh vực điều trị da. Trị nám hiệu quả không chỉ cần quan tâm đến việc có thể loại bỏ hiệu quả hay không mà cần chú ý tới sự an toàn cho da cũng như những lợi ích mà công nghệ này mang lại.

trị nám hiệu quả

Bước đột phá mới trong công nghệ trị nám hiệu quả 2016

Yellow Laser Advanced chính là công nghệ trị nám hiệu quả có thể đáp ứng được các tiêu chí mà Phái Đẹp tìm kiếm. Công nghệ này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng an toàn cho mọi loại da. Trong cùng 1 liệu trình trị nám da, Yellow Laser Advanced có thể mang lại hiệu quả 4 trong 1: SẠCH – SÁNG – HỒNG -MỊN.

Nám da có thể loại bỏ chỉ sau 21 ngày thực hiện?

Công nghệ Yellow Laser Advanced được đánh giá là một trong những giải pháp trị nám hiệu quả nhanh nhất hiện nay bởi chỉ sau 21 ngày điều trị, công nghệ này có thể giúp da loại bỏ từ 30 -50% nám da. Không những vậy bước sóng 1064 nm cùng năng lượng laser quang âm sẽ nhanh chóng tác động vào lớp biêt bì để quét sạch đi những bụi bẩn, vi khuẩn đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông trở nên se khít, mịn màng.

trị nám hiệu quả

Liệu trình điều trị nám hiệu quả chỉ sau 21 ngày của khách hàng thực tế

Trong cùng liệu trình trị nám hiệu quả 21 ngày, Yellow Laser Advanced còn có khả năng tác động tới búi collagen ở hạ bì để kích thích tăng sinh elastin và collagen, giúp da hồng hào, tươi trẻ. Các vấn đề về thâm mụn cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng. Hiệu quả trị nám da hiệu quả có thể duy trì với liệu trình điều trị khoa học kế tiếp.

Hiện nay, công nghệ Yellow Laser Advanced đang được chuyển giao độc quyền công nghệ cho Thẩm mỹ viện Đông Á – Trung tâm trị nám da công nghệ cao. Để được trị nám hiệu quả, nhanh chóng, an toàn sau 21 ngày bạn có thể gọi điện tới hotline 19006499 hoặc đến trực tiếp Đông Á đăng ký dịch vụ và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

XEM THÊM

Trị nám mảng hiệu quả với Yellow Laser Advanced sau 21 ngày

Trị nám hỗn hợp hiệu quả, nhanh chóng chỉ sau 5 phút

Các tin liên quan

X